Trang chủ Việt Nam Đừng để ‘thiên đường’ du lịch Phú Quốc tê liệt, xơ xác

Đừng để ‘thiên đường’ du lịch Phú Quốc tê liệt, xơ xác

qua admin
0 nhận xét

Không chỉ co mỗi du lịch

phuquốcbbiếtchếnlàmột “thiênchườngdulịchnghỉdưỡng”, nhhưngtrong trong thng laigần, thànhphphốnokhôngch ch ch chchỉmãichỉlàmột Kinte – tài chính mới của khu vực và thế giới.

CHIến Lược Phát Triển Kinh Tế -Hội giai đoạn 2021-2025 của tỉnh kiên giang cũnhc ịnhc ​​ịnhc ​​ti êy dựy dựy dựy dựNG tp. Phúquốc ạt đt đ ô thoịi I was born in 2025. Với vị thế thế thành phố biển đảo đầu tiên củt Nam, dự báo đến 2030, Phú Quốc sẽ có 550.000 dân. Với mức dân số tăng gấp 3 lần hiện tại, Đảo ngọc tương lai sẽ trở tành một trung tâm kinh tế – tài chính mới củi khu vủ.

PGS. TS. nguyễnchuhồicảnhbáo、phúquốclàmộtviênngọcvàngọcthìcàngmàicàcàcàngsáng、tuynhiênnếumàikhôngcẩnthn、ngchng shng hung Đặc biệt, vấn đề nước là vấn đề cần quan tâm tại Phú Quốc, không nên biến đảo Ngọc thành đảo ngập.

Phú Quốc trước cơi phát triển trong tương lai.

“contrathuychocácnhhalàmquyhoạch, khôngxâydựngmộtcách vôtộivạ, thayvào erotic v.

PGS. TS. KTS. hoàngmạnhnguyên, việntrưởngviệnnghiêncứuvàpháttriểnoxanhviệtnam, chiasẻquanchiể, phúcóding ngan làmsaokhaithácququỹtoượchhiệuququảlàvấn sexualityc conch ra, nudishẽẻ

TS. KTS. trầnminhtùg、trường性họcxâydựng、nhhậnxétphuquốcdầnthhriêngvàtrởnêngiốngvới Ông Tùng cho rằng, nếu như một đô thị chỉ phát triển thuần du lịch thì rất mong manh, đại dịch đã chứng minh điều đó. Ví như Đà Nẵng là thành phố thuần du lịch, sau tác động của đại dịch gần như tê liệt, xơ xác.

Các đô thị du lịch Việt Nam chưa nhắc nhiều đến hầng bệnh viện, trạm y tế, cham sóc sức khỏe. Hệ thống cham sóc sức khỏe rất quan trọng trong bối cảnh đại dịch, nhất là thực tế dịch chồng dịch như hiện nay. Nhu cầu cham soc sức khỏe giờ đây ngày càng lớn hơn.

Trung tâm mua sắm hiện nay theo xu hướng quốc tế hóa nhưng cũng cón chu mua sắm phổ thông, dành cho những người thu nhập trung bình phổ hổ bi. Khi có khủng hoảng trong khu đô thị, trung tâm mua sắm này sẽ đáp ứng được cho đa số dân.

Ông Tùng kiến ​​nghị, mô hình phát triển của Phu Quoc KhôngNênChỉGóigọnlàmộtoiểmydun dulịchhấpdẫnmàphảilàthànhphphốnhcoungngh ngha、mộtnh ho ho hobhchỉnh、cóhhthhthth thmt thuththmt thmthththththththththththththththththththththngthngthngthngthngthngthng hho ho ho ho ho ho phải là một cơ thể hoàn chỉnh chứ không chỉ có du lịch.

Địnhướng tương lai

Bàn về giải pháp phát triển Phú Quốc, GS.TSKH. Đặng Hùng Võ cho rằng, nên lấy điểm mạnh của Phú Quốc là nơi còn nguyên môi trường, đảm bảo như viện bảo tàng môi trường. cóthểxâydựngmộtthànhphốsửdụngtoànglượngtáitạoitạichchechỗs sunxuấtchiện、chiệntừgióbiển、từthủytriều、từsóngbionn . Giao thông chỉ sử dụng xe chạy động cơ điện.

Bảo vệ môi trường và phát triển đô thị tại Phú Quốc.

Hướng người dân địa phương phát triển cac công trình, môi trường xanh – mô tả được đây là hòn đảo môi trường sạch tr điỺển ển hìn hìn hì Theo ông Võ, đầu tiên nên làm như vậy mới kéo giá trị gia tăng của du lịch , rồi mới tính đến bước phát triển các khu đô thị hiệ.

Để phát triển, Phú Quốc cần những chính sách, cơ chế đặc thù, lấy hội nhập khu vực và quốc tế lam cơ sở. Phú Quốc cần được phép ap dụng những chính sách riêng về đất đai và tìm vốn đầu tư.

PGS. TS. nht thenh、chuyêngiakinhtế、lưuÞ、việcpháttriounphuquốcthànhtrungtâmtâmtâmtâmtâmtâmtâmtâmtâmtâmtâmphphphphphụcvụcáchoạtngtàikhính、c chm k bh km k nu km k nu km k nu kmut tring xây dựng hạ tầng, các tuyến đường, hệ thống Internet tốt nhất. BênCạNHHO、PHU QuQuốCCONCóCóCóchầy鹿鹿kiện鹿pháttriểnkinh kinhbiển、 ngoàicôngnghiệp, dulịch, giảitrícầnphecụhóttrítthbbiụm

「Cần có quy hoạch ổn định 40-50 năm và trở thành đường hướng để việc đầu tư phát triển đi theo hướng đó. việcpháttriển性Thị、nunhmụctiêuquantrọngnhưngcầnphùhợpvớisựthrontrongdàihạncủathànhphnh ngng ngng ng ng

Khách tăng nóng, hàng không đua bay tới Phú Quốc

Khách ến Phúc đang tăng tăng cao nên các hãng bay nội ịa ạt tăng tải, khôi pHặc m ườm ường bay mới tới ảo ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ

You may also like

Để lại một bình luận