Trang chủ Việt Nam Dừng hai tàu Bắc – Nam và tàu ra đảo Lý Sơn, Cù Lao Chàm

Dừng hai tàu Bắc – Nam và tàu ra đảo Lý Sơn, Cù Lao Chàm

qua admin
0 nhận xét

Một đôi tàu khách Thống Nhất tuyến Bắc – Nam và tàu ra đảo Lý Sơn (Quảng Ngai), Cù Lao Chàm (Quảng Nam) to dừng hoạt động để an đn tão

Ngày 26/9, đại diện Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho hay, tàu SE5 xuất phát tại ga Hà Nội và SE6 xuất phát ga Sài Gòn sẫd tẫd. Đây là các chuyến tàu có lịch trình đi qua miền Trung trong thời gian bão đổ bộ. Trên hai đoàn tàu có khoảng 50-60 hành khách đã mua vé.


Khách đi tàu tàu tại ga Hà Nội. Zhang Hui

ngoàisôitàuse5/6tạmdừng、trentuyếnbắcnamvẫncòn3鹿tàutth ngngnhhấthoạttungtrongngày27/9、cáctàunàycól Ngành đường sắt khuyến cáo hành khách đi tàu theo dõi các bản tin thời tiết và thông báo của các đơn vị vận tải đư trờng sẻhì tẻt.

Phóbão Noru, cụcngsắtviệtnamvàtổngcôngtyyngsắtviệtnamyêuucầucác ;

Cùng ngày, ông Nguyễn Hữu Đoan, Giám đốc Ban quản lý cảng Sa Kỳ (Quảng Ngai), cho biết sáng nay đã cho dừng tàu ra Dao Leeson khi gió lên cấp 5.

Du khách rời đảo Lý Sơn về cảng Sa Kỳ. Ảnh: Phạm Linh.

Khách đi tàu cao tốc Sa Kỳ – Lý Sơn. Famlin

Tuyến đường thủy Sa Kỳ – Lý Sơn dai khoảng 30 km, thời gian chạy 30-45 phút gồm 5-8 chuyến tàu mỗi ngày với 5 phương tiện. Mùa du lịch, đảo đón mỗi ngày khoảng 2.000 khách và người dân. Những ngày trước bão, khách không đến Lý Sơn nên tàu chủ yếu phục vụ 20.000 người dân và cán bộ trên đảo.

“việcdừngtàuchrgngnghĩavớibịcôlập, chúngtôichuẩnbịnlươngthực, thuốcmen trongbão”

Hồi tháng 10/2020, đảo Lý Sơn cũng địa phương đầu tiên hứng chịu cảnh tàn phá của Bao Morave khiến nhiều nhà cửa, tàu bè hư hỏng, thiệt hại nặng nề.

Ở đảo Ku Lao Cham, Quang Nam (cách đất liền 15 km), bà Phạm Thị Mỹ Hương, Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp, TP ホイアン, cho biết đã chỉ đạo các canô chở khách dừng chạy ừu qua từ. Gần 200 tàu thuyền của người dân tập kết ởi neo đậu an toàn.

Canô đưa khách ra Cù Lao Cham.

Canô đưa khách ra Cù Lao Cham. Đắc Thanh

“Bãochn, cùlaochàmảnhưởnhưởNHưởNHưởNGRấtnặng. Nướcbiểndâng, sóngtogiólớn. NgiDâns cù lao cham có 610 hộ với 2.200 dân, ịa pươn DI dờn Hơn 1.000 người ến ến ến ến ến ến ến ếN TOàn.

theo trungtâmkhítượngthủyvîunquốcgia、bãonorumạnhcấp13(149 km/h) Hôm nay, bão chủ yếu theo hướng tây tây bắc với tốc độ 20-25 km/h, đến 4h ngày mai cách quần đảo Hoàng Sa 250 km, duy trì cấp ấng ấng .

Sau đó giữ nguyên tố ộ the hướng tây, xu hướng mạnh thungom. giật cấp 17.

Donglone – Huanglin – Dongcutan

You may also like

Để lại một bình luận