Trang chủ Việt Nam Dừng thanh toán hợp đồng nhà thầu gây đứt cáp ngầm cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh

Dừng thanh toán hợp đồng nhà thầu gây đứt cáp ngầm cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh

qua admin
0 nhận xét

sởgtvt tp.

Phógiámchốcsởgtvttp.hcm phanvìnbằngvừanghịbanquảnlýdựánchutưxâydựngcáccácc Comc Com vượt Nguyễn Hữu Cảnh.

Trongthờigianchờcơquanchứcnîngtổchứcthựchiệngiámchnh、chiềutranguyênnhânsựcố、lãnhgtvtnhângnghnghịbangiaothôngràsv van v ban van ban ban ban tham gia thực hiện các hạng mục thuộc dự án sửa chữa đường Nguyễn Hữu Cảnh có liên quan sự cố nêu trên.

Đồng thời, Ban giao thông xem xét tạm dừng thanh toán hợp đồng đối với các nhà thầu này để đảm bảo việc xử lý, khắc phục khi cơ quan chức năng xác định được nguyên nhân, trách nhiệm của các bên liên quan.

Trụ chính cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh

THEOSởGTVT, từngày20/10/2020Côngtrìnhcầtngutnguy ễtnguu ễnhhhhh deer trungtâmquảt vào cầu vượt và ườngu dạu dạu v Vượu vượu vượu vượu ườu cảu cảnh.

Đơn vị thi công là Liên danh Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng và Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng Đông Sơn. Đơn vị tư vấn giám sát thi công là Công ty cổ phần kiểm định xây dựng Sài Gòn. Dựán hoàn thành vào tháng 3/2021 và đến nay vẫn chưa bàn giao.

Vừa qua, trong qua trình khảo sát thực địa tại cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh, Sở GTVT phát hiện một số dấu hiệu trong chu tk thườ. Cụ thể, ghi nhận tại vị trí có bốn hệ thống cáp dự ứng lực ngầm kết nối hai mố cầu có hiện tượng đứt cap.

CácđơnvịliênquankhảosátkiểmtrachấtlượngcôngtrìnhcầuvượtNguyễnHữuCảnhsaukhipháthiệnđứtcápdựứnglực

Sau khi có đánh giá sơ bộ mức độ nghiêm trọng của sự cố, Sở GTVT đã tổ chức cất cả xe lưu thông qua cầu kể từ ngày 29/9. Đồng thời, đơn vị phối hợp với Ban giao thông và các đơn vị liên quan tổng hợp, nghiên cứu các hồ sơ của công trình (thiết kế); tiến hành khảo sát đánh giá hiện trạng công trình cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh, tính toán khả năng chịu lực của công trình để đưa ra các phương án khắc phục , sửa chữa công trình và tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia trước khi triển khai thực hiện.

Hiện nay, Sở GTVT TP đã kiến ​​nghị UBND TP sớm thành lập Tổ điều tra sự cố công trình để giám định nguyên nhân, xác định thiệt hại, truy trách nhiệm các bên có liên quan và đề xuất phương án khắc phục sự cố công trinh theo quy định.

You may also like

Để lại một bình luận