Trang chủ Việt Nam “Dứt khoát Việt Nam không thể nghèo”

“Dứt khoát Việt Nam không thể nghèo”

qua admin
0 nhận xét

Đây là nhắn nhủ của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam với những người làm cong nghệ thông ting (CNTT) Thailand Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số 2022 do Bộ TT-TT tổ chức sáng nay 8.12.

Phó thủ tướng VũĐứcĐam phát biểu tại diễn đàn

Chia sẻ với cộng đồng doanh nghiệp số, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chobiết, trongtầmnhìnnhìn, sex nhhướngpháttriển sex nướcn nn far 2045, vănhoávàmộtnềnsảnxuấthiệnđại, phảilàmrấtnhiềuviệcphithường.

Mục Tiêu từ từ năm 2020-2030, việt nam pảNG tăng trưởng trưởng 7%/năm; từ năm 2031 trở đi cũNG pHảN 6% một năm. Việc Này THEO PHủThủ ủ ủ ủ g g g g g g ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơN

“Chúngtaphảilàmsaokhơidậykhátvọngmãnhliệttrongtoànxãhhội, dứtkhoátvượtquabẫythu nhh : thay đổi các thế chế;

Phóthủtướngchiasẻ: “bâygiờmọingườikỳvọngvàochuyểnysố, cntt, truyềnthông…nếucứpháttruyncôngnghiệp, nôngngnôngng thế giớiTron Doco CNTT THI Làm sao chúng ta có thể ạt tăng trưởng trưởng 7%/năm. DOANH NGHIệp số không pHải là là là là duy nhất

\n

Thị trường CNTT nhiều dư địa.

Theo Phó thủ tướng, điều mừng nhất củt Nam hiện nay là vẫn còn nhiều dư địa trong lĩnh vực CNTT. hiệnnayviệtnamcókhoảng65.000doanhnghiệpcntt、vềsốlượngkhôngthuakémcácnướcasean、nh ng trongsốdoanhthuxuấtkhẩu135t

“ngoà icác doanhnghiệpcntt ‘lãolàng’, códoanhnghiệpmớicórấtnhiềuềtphát.

lấyvídụvềvviệc du lịch nước ngoài qua điện thoại thông minh, khám chữa bệnh…, Phó thủ tướng đặt câu hỏi: 「CNTT đang ở đâu, chúng ta có làm được không? Đừng khoe nhiều giải pháp trung gian. Mục đích cuối cùng của Chính phủ, người dân là sụ dụng”.

Phó thủ tướng gợi mở, thị trường trong nước hơn 100 triệu dân vẫn còn mênh mông, các nhà đầu tư nước ngoài vẫn muốn đầt ナモ トゥ; cần đặt ra những bài toán cụ, làm đến cùng để làm sao người dùng không phải bận tâm, nghi ngờ.

「lịchsửgiaochogiớicnttsứmệnhmởởng、quyếtgunhviệtnamcóchinhanh haykhông。trảiquamấycuộcchiếntranh độc lập, giữ được chủ quyền, người dân được hạnh phúc và quan trọng là không được nghèo”, Phó thủ tướng kết luận.

You may also like

Để lại một bình luận