Trang chủ Việt Nam Ford Ranger lộn nhiều vòng, nát đầu trong giải đua xe địa hình ở Nha Trang

Ford Ranger lộn nhiều vòng, nát đầu trong giải đua xe địa hình ở Nha Trang

qua admin
0 nhận xét

chiếcxebántảiford ranger chạy vớitốc Đầu xe bị nát, hư hỏng nặng.

check xe tải Ford Ranger đang chạy với tốc độ cao trên bãi biển ở xã Vạn Thểnh, huyện Vạn Ninh, thì tự gây tai nạn. Chiếc xe lộn nhiều vòng trước khi dừng lại. May mắn, tài xế cùng người ngồi cạnh ghếái thoát nạn.

Xem Video:

Nguồn Video: Đỗ Hoàng Trung

aượcbiết, nived bideo videotrênchượcquayvàongàycuốicuốigiảicua xe

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy sau khi bị lộn nhiều vòng, chiếc Banthai đã bị hư hỏng phần đầu, kính vỡ vụn, bánh xe văng khỏi trục và các bộ phận quan trọng của hệ thống trước đã bủy.

Please enter the name of your Ford Ranger. Ảnh: Mạnh Toàn

Chang Cho, mộtngàysauvụtainạn, chuxuấthiệnmộtsốýıkiếnphànnàn: khicuộcuadi da ra, ban thchứcchứcthiếcthiếuchuyênnghi

Liên quan sự việc trên, lãnh đạo Sở Văn hóa Khánh Hòa xác nhận giải đua xe được diễn ra trong các hôm 1-2/10, đã đưỉc ph tệnh cấ. Còn về sự cố trong quá trình diễn giải đua, đơn vị tổc đã có báo cho sở, không cóai bị thương, đồng thời “giải đua kết”.

Ban tổ chức bị tố giác đã 「tháo thông tin đơn vị tchức trên xe gặp nạn ra, để khỏi lộ thông tin」 khi ô tô gặp nạn. Mantoan

Sáng Nay, 3/10, KhiTrải PvBáoVietnamnet, alongnguyễnlêthànhnhhật, trưởngbantổchứcgiải tour (Annan tour), cho biết khi Thi thi thitừnhbìnhdươnggặpsựcố, bantổchứccùngnhângnhhânviênytếācómặthaatàix

「Trong các cuộc đua xe thường có những sự cố bất ngờ xảy ra, điều này chúng toi cũng không mong muốn」, ông Nhật noi. thời、慈善団体のbintthêmbantổchứcgiảicũngphốihợpvớicácthànhviênhộixebántảikhánhhòag

Đối với thông tin phản ứng cho rằng trọng tài “không công tâm” khi chấm giải, ông Nhật nhìn nhận đây là điều không đúng. Theo ông Nhật, có một số thi đã vi phạm về điều lệ lúc xuất phát, trọng tài sau đó phát hiện và xử lý.

Suan Ngoc

Bạn có góc nhìn (hoặc có trải nghiệm) nào về vấn đề trên? Hãy chia sẻ bài viết về Ban Ô to xe may theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

You may also like

Để lại một bình luận