Trang chủ Việt Nam Gia đình phủ nhận thoả thuận 5 tỷ vụ ‘gửi con đi chữa bệnh, nhận về hũ tro cốt’

Gia đình phủ nhận thoả thuận 5 tỷ vụ ‘gửi con đi chữa bệnh, nhận về hũ tro cốt’

qua admin
0 nhận xét

côngan tonhlâmchồngvừaraquyếtthnhkhởitốvụán, khởitốbị ông Quang) để tiếp tục điều tra hành vi Xâm phạm thi thể.

Các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Quang và Bích được Viện KSND tỉnh Lâm Đồng phê chuẩn.

Hai người này được tại ngoại do ong Quang bị tàn tật, còn bích đang mang thai.

Ảnh gia đình cung cấp

Trước đó, khai với cơ quan công an, ông Lê Minh Quang cho rằng, sau khi đốt xác cháu NLMQ (3 tuổi, con trai ông NHH, ngụ TP Huế), ông Quang cùng vủi Bíchra chở cu. để bàn giao cho gia đình.

Tại đám tang của cháu Q., ông Quang đã bỏ ra khoảng 250 triệu đồng để lo chi phí mai táng. Sau đó, ông Quang chủ động đặt vấn đề bồi thường cho gia đình ông N. 5 tỷ đồng nhằm “mua sự im lặng”.

Ông này đã nhờ Cao Thị Thu Bích chuyển cho gia đình bị hại trước 800 triệu đồng, hẹn 1 – 2 tháng sau sẽ trả hết số tiền trên. Tuy nhiên, sau đó Lê Minh Quang không có tiền trả, thỏa thuận không thành, gia đình ong N. đã chuyển trả lại Quang 800 triệu đồng.

Liên quan đến lời khai của Quang, ngày 30/9, ông NHN cho biết, khi tiếp nhận thông tin qua báo chí, gia đình ong rất bất ngờ. Ông phủ nhận chuyện gia đình thoả thuận với ông Quang để lấy 5 tỷ đồng đền bù cái chết của con trai.

“Lúc xảy ra vụ việc, gia đình toi vẫn còn Tin ông Lê Minh Quang.

Cháu Q. mất, gia đình tôi rất đau lòng nhưng kìm nén cảm xúc để lo tang cho con chứ làm lớn chuyện ra thì ba mẹ tuổi già bịsốc”, ông N. cho biất.

Cha cáu Q. phủ nhận lời khai của ông Quang

Theo ông N., sau khi mang tro cốt cháu Q. ra Huế, ông Quang và bích ở lại mấy ngày tham gia lo đám tang cho cháu.

Tại đây, ông Quang thề thốt, đòi tự tử trên mộ cháu Q. nếu gia đình không tin cháu bị mắc Covid-19 và tử vong.

「Thậm chí, ông Quang xingửi gia đình 5 tỷ đồng để bù đắp những mất mát.」 Ông Quang nói rất nhiều lần việc này nhưng toi không quan tâm, vì toi biết nó (ông Lê Minh Quang – PV) không có tiền.

Gia đình toi đã bỏ hàng tỷ đồng để chữa bệnh cho con, toi cần con chứ không cần tiền. Quan trọng là Quang nói thật tất cả vụ việc với gia đình toi, còn gian dối là không được”, ông N. bức xúc noi.

Cũng theo ông N., sau thời gian ông Quang ở Huế lo đám tang, nhận thấy ông Quang chân thành và có nhiều con nhỏ nên gia đình ong đãlàm đơn xin bãi nại. Tuy nhiên, phia Công an tỉnh Lâm Đồng thông báo, theo quy định không thể rút đơn.

“Tôi cũng thông báo với Quang như vậy, nếu Quang có tội thì công an x​​ử lý, không tội thì được pháp luật tha bổng thế thôi”, ông N. nói.

Căn nhà cấp 4 nơi Quang thuê trọ, giới thiệu với nhiều người là biệt dự chữa bệnh cho trẻ.

“N.

Như VietNamNet đã đưa tin, ngày 3/3, gia đình on NHN gửi con trai là cháu NLMQ (gần 3 tuổi) vào Lâm Đồng cho ông Lê Minh Quang chữa trị bệnh chậm phát tri.

Ít ngày sau, ông Quang thông báo cho vợ chồng ông N. là cháu Q. bị mắc Covid-19, đang phải điều trị. Tiếpđó、ông thôngbáocháubekhỏelại、giađìnhchuẩnbịgửiquầnáomớilênvìconlêncan、cầntrangphụccỡlớnhơn。

Thế nhưng, khoảng 11h ngày 27/3, ông Lê Minh Quang cùng bà Bích ra Huế giao cho vợ chồng N. hũ tro cốt được cho là của cháu Q. Ông Quang nói cháu bị mị mị.

Nghi vấn cái chết của con có nhiều dấu hiệu bất thường, ông N. làm đơn tố cáo gửi Công an TP Huế và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng.

>>Xem Tin Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng được gia đình mời luật sư nổi tiếng bào chữa

You may also like

Để lại một bình luận