Trang chủ Việt Nam Giá vàng giảm vẫn thưa vắng khách ngày vía Thần Tài

Giá vàng giảm vẫn thưa vắng khách ngày vía Thần Tài

qua admin
0 nhận xét

Khoảnggầnchụcnæmtrởlạiy yy, vàongàyvíathntài (mùng10thánggiêngâmlịch) conphốtrầnnhântông (haibàtroung, haibàtroung, ha n cầu may mắn tài lộc.

Theo đó, từ sáng sớm trước cửa các tiệm vàng thường xuất hiện cảnh hàng chục hàng người xếp hàng ngồi chờ tới lượt vào. BênTrongtiệmvàng、ngườidânChenChânNhauChọnMuacácloạivàngnhn、vàngmiếng、trangsứcvàng…thậmchí、vàongàynàyngườivàngc母x Các cửa hàng cũng liên tục thông báo “cháy vàng”.

Các nhà buôn vàng thừa nhận, vào ngày vía Thần Tài hàng năm, lượng khách tăng đột biến từ 20-40 リーン Và cứ năm sau số lượng sản phẩm vàng bán trong ngày vía Thần Tài lại tăng hơn so với cùng kỳ năm trước đó .

Trong buổi sáng ngày vía Thần Tài, dù đông nhưng tại các cửa hàng vàng không cảnh chen chân nhau mua vàng như trước (Tâm An)

Song ngày vía Thần Tài năm nay, không khí mua bán vàng trầm lắng. Tại hầu hết các cửa tiệm vàng không còn cảnh xếp hàng dài chờ 1-2 tiếng để mua vàng, khách chỉ cần mất khoảng 5 phút là có thể v nàp nộn.

Nhiều người tới mua vàng cũng cảm thấy lạ vì cảnh thưa vắng khách, trong khi giá vàng buổi sáng ngày vía Thần Tài lại giảm.

tínhtới11hhômnay (ngày31/1/2023), tập deer vàngbạc chi nhánh Hà Nội và giảm tới 600.000 đồng/lượng ở chi nhánh TP.HCM so với phiên 30/1.

sovớimứcgiá deer nhsáng28/1, giávàngdojihômnaygiảm1,3 triouệung/lượngchiềumua -bánrara, còngiávàngởdoji Tp.

Quầy thu nhân không quá nhiều khách đứng chờ (Ảnh: Nguyễn Huế)

tươngtự, bảotínminhchâucũngchiềuchỉnhgiávàngrồnglongvàngnhẫntròntrounvềmmc54,1-55,5tròntrơnvềmc giảm 10.000 đồng/lượng chiềy bán 3.

tạicáccửatiệmvàngcủabảotínminhchâu, hoạtng muabánvẫndi nh nh nhnhịp, songthờiểiểmchunubuổisángkhávắngkhang

Trao đổi với PV. vietnamnet、āngnguyễnhữuthuyết -chuyênviênvhòngkinhdoanhcủabảotínminhchâu -chobiết、trongbuổisángngàyvíathầntthe ng ng ng ng ngng ng ng hmgngngngngngngngngng ng ng ng ng ng Bởi, năm nay lượng khách mua vàng cầu may dàn trải từ mùng 6 tháng Giêng cho đến ngày via Thần Tài.

“Giao dịch mua vàng những ngày trước via Thần Tài tăng khoảng 20-30% so với trước đó. Tuy nhiên, khách mua vàng dịp này đa phần đều là khách lẻ, chỉ mua từ 0,5-2 chỉ. Khách mua từ 1 lượng vàng trở lên chỉ chiếm khoảng vài phần trăm.

Tại các cửa hàng của Doji, khách không cần phải xếp hàng. Bên trong lối đi của cửa hàng vàng khá thoáng, không còn cảnh chen chân nhau như trước. Do đó, đa phần khách chỉ mất 5-10 phút là có thể hoàn thành giao dịch mua bán vàng.

Một nhân viên của Doji nhận xét, năm nay via Thần Tài vào ngày thứ 3, mọi người phi đi làm nên lượng khách tới giao dịch giảm. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm bán ra lại không giảm vì nhiều người mua hộ với lượng Đến 10h hôm nay, cá biệt có đồng vàng con mèo 1 chỉ đã “cháy hàng”.

Bà Bùi Hồng Tâm, thương hiệu vàng phong thủy Ancarat, thừa nhận, lượng khách tới mua vàng ngày vía Thần Tài hôm nay giảm khoảng 20% ​​so với năm trưc. Thậm chí, có những thời điểm tại các cửa hàng chỉ thưa thớt vài khách tới xem và mua vàng.

「Năm nay kinh tế khó khăn nên khách tới mua vàng lẻ tại cửa hà hàng không nhiều. Từ sáng tới giờ, đa phần đều là khách nhà giàu mua vàng the vàt tớ.」 Bà nói và tiết lộ, sáng nay, sản phẩm vàng lẻ giao dịch khá ảm đạm nhưng vàng miếng lại sôi động.

You may also like

Để lại một bình luận