Trang chủ Việt Nam Giá vàng thường biến động ra sao trong dịp vía Thần Tài?

Giá vàng thường biến động ra sao trong dịp vía Thần Tài?

qua admin
0 nhận xét

Phong tục mua vàng trong ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng) trước đây chỉ lan truyền trong một bộ phận nhỏ thương nhân, giới Kin Doan tại Sài Gòn nhưng nhiều năm nay đã lan rộng ra cả phía Bắc, nhất là Hà Nội.

Thống kê diễn biến một thập kỷ trở lại đây cho thấy, Giavan SJC thường tăng khá mạnh trong một tuần trước ngày Thần Tài rồi bất ngờ giảm trong ngày mùng 9 tháng Giêng, sau đó lại bật tăng vào ngày mùng 10 tháng Giêng (ngày vía Thần Tài) rồi “lao dốc” những ngày sau đó.

Chukỳtìrongmộttuầntroucvàchchạmoyvàogầncuốingàyhoặcsánghômsaungàythầntàiượclặplạiliêntiếptiếptokácngn®mmmmmmmmmmmmmmg bi2.mm g nam nhưng là do thời điểm đó giá vàng thế giới tăng vọt vì xung đột Nga – ウクライナ và lo ngại lạm phát kéo dài.

Năm 2022 là trường hợp ngoại lệ khi giá vàng vẫn tăng sau dịp vía Thần Tài, còn lai giá vàng đều có xu hướng giảm (Ảnh: Mạnh Quan).

ngàyvíathầntàin dialect, giávàngmiếngsjc trongnướcbậtt thongtroulạisau2phiêngiảmliêntiếp, hiện sex giaodịchởm Nhiều khách hàng nói với Dantry về khảnăng giá vàng trong nước có thể giảm mạnh vào cuối ngày hoặc ngay trong ngày hôm sau, giống kịch bản quen thuộc các năm trước. Tuy nhiên, với nhiều người mua vàng trong ngày nay, mục đích chỉ để lấy may nên họ không quan tâm nhiều đến biến động giá.

“Tôi Chỉmua2chỉvớihyvọnggiagặpveymắnnênnếulỡmuaphảigiácaovcaovchiềutốigiálạigi

Giá vàng thường biến động ra sao trong dịp via Thần Tài?

Người dân lựa vàng tại một tiệm ở TPHCM sáng nay (Ảnh: Quang Ninh).

Không chỉ tăng giá vào dịp via Thần Tài, các doanh nghiệp vàng thường có xu hướng nới rộng biên độ mua – bán trong những ngày này. Trướcnîm2022、mức鹿Chênhlệchgiữachiềumuavàovánarachỉ200.000-300.000 -700.000 đồng/lượng. Như vậy, nếu người dân nào mua vàng và bán lại ngay sau đó đã có thể lỗ tới nửa triệu đồng.

Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây, mức chênh lệch mua – バン トロン ガー ヴィア Thần Tài đã được nới vượt 1 triệu đồng. Ngay như sáng nay, mức chênh lệch được các nhà vàng đẩy lên tới 1,42 triệu đồng/lượng Phần thiệt thòi được đẩy về phía người mua.

cònngàyvíathầntàin valve, giávàngniêmyếttạicácnhàvàngtìng 100.000-200.000 chang/lượng thimộtsốdoanhnghiệpvàng, giávàngniêmyếtcóời iđmthíểmc61,1-6 triouđmthíể2,1-6

Lực cầu mua vàng của người dân thường xuất hiện ngay sau Tết và kéo dài đến sát ngày vía Thần Tài với tâm lý mua vàng đầu năym. Bên cạnh đó, trong các ngày Thần Tài, sự chênh lệch giá giữa các loại vàng của những thương hiệu có thển tới vài triệu đngung con dûṻ. trong name thần tài, giá vàng through í ưở ưở nh thưởng bở ế gi giới và ó ệ ệ ệ ệ ưẩ ưẩ ưẩ ưẩ ưẩ ưẩ ưẩ ưẩ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ í í ûṻ ûṻ ûṻ ûṻ

Trao đổi với Dantryn doanhnghiệpkinh doanhvàngLớn “cònnếumuavàngchoểchutư, contìmhiểukỹcácyếutốkinhtếdovàngchịuảnhhưởngnhiềubởicácthôngtinchínhtr

You may also like

Để lại một bình luận