Trang chủ Việt Nam Giải thưởng triệu đô VinFuture 2022 sắp có chủ

Giải thưởng triệu đô VinFuture 2022 sắp có chủ

qua admin
0 nhận xét

Giải VinFuture 2022 vinh danh 4 công trình khoa học giúp hồi sinh và tái thiết đời sống của hà hàng triệu người trong và sau đại dịch, trahai giỡ2

vớichủủ “hồisinhvàtái thiết”, vinfuturemùa2tìmkiếmvvinh danh danhcáccôngtrìnhkhoahọc -côngnghệcótácngtícchchungchchmg phchchmgh kmg ch khmg c Hantin.

theo banthchức, vinfuture 2022 vượttrộicảvềsốlượngvàchấtlượg, vớigần 1.000dựánchntừ71quốcgia tren 6châulụcc). Trong đó, 584 dự án được đề cử bởi top 2% các nhà khoa học được trich dẫn nhiều nhất thế giới.

Các dự án đã trải qua quy trình xét duyệt nhiều vòng bởi 12 thành viên Hội đồng Sơ khảo và 12 thành viên Hội đồng Giải thưởng, gồm các nhà khoa học có tầm ảnh hưởng lớn trong giới học thuật, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo trên toàn cầu.

gsリチャードヘンリーの友人、chủchchhộinggiảithưởngvinfuture、chiasẻ: “giảithưởngvinfuture 2022tônvinhnhhữngngng’imớikiệtxut、 đại dịch, giúp chúng ta thấy rõ vai trò hàn gắn của khoa học và công nghệ trong đời sống thực tế”. GS Henry Friend là chủ nhân giải thưởng công nghệ thiên niên kỷ, Millennium Technology Prize 2010.


About VinFuture 2021: Zhang Hui

cùngvớilễtraogiảilàtuầnlễkhoahọc -côngnghệvớicáchoạtchnghọchọcthuật、truyềncảmh Tuần lễ diễn ra từ ngày 17 đến 21/12 với các hoạt động như giao lưu cùng Hội đồng Giải thưởng và Hội đồng Sơ khảo VinFuture, diễn thuyết truyền cảm hứng “Đổi mới hiện tại, kiến ​​tạo tương lai ” cùng tọa đàm ” Khoa học vì cuộc sống”, sau cùng là chương trinh “Chào tương lai: Giao lưu cùng chủ nhân giải thưởng VinFuture”.

Mở màn cho tuần lễ Khoa học – Công nghệ từ ngày 6-11/12, Quỹ VinFuture mang đến cho công chúng Tuần lễ phim Khoa học Công nghệ quốc tế VinFuture. Những bộ phim khoa học xuất sắc của Hollywood từng dành được các giải thưởng điện ả nh quố tế tế uy tín, sẽ ược trình chiếu tại tại tại tại cụm rạp cgv với mục đíchền cảm HứNG và Lan tỏa tình yê

giảithưởngvinfuture Giải chính (VinFuture 大賞) trị giá 3 triệu USD. Ba giải đặc biệt mỗi giải 500.000 USD, dành cho nhà khoa học nữ, nhà khoa học đến từ nước đang phát triển và nhà khoa huc nghiên cức nghiên cứ.

Trong mùa đầu tiên, đã có 599 đề cử được gửi đến từ 70 quốc gia. 4 Contrin có tính ứng dụng cao, tạo ra thay đổi tích cực cho cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới được vinh danh.

NhưQuỳnh

You may also like

Để lại một bình luận