Trang chủ Việt Nam Giao con chữa bệnh, nhận lại hũ tro cốt: Cha cháu bé lên tiếng vụ dàn xếp 5 tỉ đồng

Giao con chữa bệnh, nhận lại hũ tro cốt: Cha cháu bé lên tiếng vụ dàn xếp 5 tỉ đồng

qua admin
0 nhận xét

Ngày 30-9, ông NHN – cha của cháu NLMQ (3 tuổi, bệnh chậm phát triển) trong vụ giao con chữa bệnh nhận lại hũ tro cốtchia sẻ với phóng viên rằng: “Lúc xảy ra vục gia đình tôi vẫn còn tin ông Lê Minh Quang, tại vì chơi thân với nhau hơn iao năm, tin tưởng Quang hōn cho m. Cháu Q. mất, gia đình toi rất đau lòng nhưng kiềm nén cảm xúc để lo tang cho con chứ làm lớn chuyện ra thì ba mẹ tuổi già bị sốc chết hì”.

Ông NHN cha của cháu NLMQ (3 tuổi, bệnh chậm phát triển) bức xúc kể lại vụ việc.

Charity N.nóitiếp: “vềphầnôngquangcóthamgialotang chocháuvàthềtthốt, nu gia gia covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid -covid-covid-covid-covid-covid-covid-covid-covint-covin chí, chí, chí, āngquangxingửigia gia deer 5tỉ deer chan cho bin kon kon kon chan chon kan chon chon・Chung Chung Tun Tun La Tun La Quan Noi Noi Noi To To Toto Vi Vivivivion

cong theo ng n、chobiếtlungthấylung quangchânhvàcónhiềuconnhhỏnênchãmlàmyơxin xin xin xin xin xin 「Tôi cũng thông báo với Quang như vậy, nếu Quang có tội thì công an x​​ử lý, không tội thì được pháp luật tha bổng thế thôi」 – ông N nói .

Giao con chữa bệnh, nhận lại hũ tro cốt: Ông N. nói gì vụ dàn xếp 5 tỉ đồng thỏa thuận nhưng bất thành - Ảnh 2.

Ông Lê Minh Quang và bà Cao Thị Thu Bích tại đám tang cháu Q.

“Khi gia deer tôiloilo xongxuôiviệc nghingờmớivàolạitpbảolộctìmhiểuvàpháthiounracơsởchữabệnhlàcònnhàcấp4quangthuêchhôngphảilàkháchsạn bức xúc.

Giao con chữa bệnh, nhận lại hũ tro cốt: Ông N. nói gì vụ dàn xếp 5 tỉ đồng thỏa thuận nhưng bất thành - Ảnh 3.

Căn nhà cấp 4, ông Quang thuê lại của người dân tại TP Bảo Lộc làm cơ chữa bệnh chui.

『nnóitiếp:”lúcnàytôimớibiếtnó(quang)lừamình。nên、tôitiếptụclàmynhhnhhcông 800 triệu đồng đó là thỏa thuận vay mượn giữa cá nhân với nhau chứ không liên quan đến việc giao con cho Quang chữa bệnh”.

gnu Báo Người Lao Động Tin、ngày29-9、vksndtỉnhlâmchungchobiếtbiếtthchuẩnquyếtthnhkhởitốvụán “xâmphphphphphphạ”vàkhởitốb bà Cao Thị Thu Bích (có tên gọi khác là Tuyết, 39 tuổi; quê thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).

Khai nhận tại cơQuan điều tra của của only quang, bà bích đ hé lộ nhiều lộ nhềnhết bất bất kờ.

You may also like

Để lại một bình luận