Trang chủ Việt Nam Giáo sư Trường Y ĐH Harvard nhắn nhủ gì với 385 tân bác sĩ của Việt Nam?

Giáo sư Trường Y ĐH Harvard nhắn nhủ gì với 385 tân bác sĩ của Việt Nam?

qua admin
0 nhận xét

Sau 6 năm ở trên ghế giảng đường, những tân cử nhân Y khoa của Trưởng ĐH Y Dược TP.HCM (UMP) không chỉ mang trong mình kiức, kỹ năng mà họ còn mang trong mình lời thề của bác sĩ. Lời thề đó được tất cả tân sinh viên cùng đọc lên trong giờ khở hội trường nhận bằng tốt nghiệp.

Giáo sư Dean Golan phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt, tới tham dự buổi lễ t nghiệp cón cón cự của nhiều giáo sư đang làm việc tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, có GS. ディーン・ゴラン、Trưởng khoa phụ trách các hoạt động nghiên cứu và chương trình toàn cầu của Trường Y Harvard. Thuộcchhharvard、性làtrườngngmỹvềvềvề鹿鹿ovànghiêncứungànhy khoa、luônchượcxếphạng1trong 1 trongsốcángy bi ucnh cng

8 năm về trước, người giáo sư này đã tới Trường ĐH Y Dược TP.HCM theo lời mời của GS.TS Trần Diệp Tuấn để nói chuyện với ban lãnh đạo và giảng vien trường đại học này về đổi mới giáo dục y khoa.

sau 12nîmtừkhithainghénchoến buổilễtốtnghiệpkhóa deer tien nînay, khoa ycủatrường giáo dục bác sĩ y khoa dựa trên năng lực. Chong Chin Mới deer xâyddựngdựnchuẩnn îmglựccccccccccccccsĩĩkhoa, gồm6lĩnhvực: kiếnthứCy khoa, chāmsócngườnh throng vàhọc.

\n

Chương trình đào tạo 6 năm với 212 tin chỉ、được chia lam 2 giai đoạn、tiền lâm sàng trong 3 năm đầu và lam sàng trong 3 năm sau. Lớp bác sĩ đa khoa khoá 2016 này là khoá đầu tiên áp dụng chương trinh đào tạo bác sĩ y khoa đổi mới này.

Giáo sư Trường Y ĐH Harvard nhắn nhủ gì với 385 tân bác sĩ củt Vietnam? - ảnh 2

Bà Đào Hồng Lan trao hoa tại buổi lễ tốt nghiệp

Vietnam 20.11. Bộ y tế‘ target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>Bộ y tế’ target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>Bộ y tế” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>Bộ trưởng Bộ y tế .

You may also like

Để lại một bình luận