Trang chủ Việt Nam Giáo viên môn văn nói về điểm thi tốt nghiệp văn ‘khủng’ trung bình 9,17 của cả lớp

Giáo viên môn văn nói về điểm thi tốt nghiệp văn ‘khủng’ trung bình 9,17 của cả lớp

qua admin
0 nhận xét

Điểm thi củ a lớp 12C 4-Ảnh chụp màn hình

LớP12c4trườngthptQungkhinnhiềnnhiềungibấtngờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ạ ạ ạ ạ ạ ạ ạ ọ ọ ọ ọ ọ ọ

Cô Nguyễn Thị Hoài Thu (sinhnăm 1978) hiện là giáo viên dạy văn của lớp này.

Chia sẻ với Tuoiche Online ngày 25-7, cô Hoài Thuchobiết bản thângắn bó với ng hề giáo hơn 22 năm quavà đã công tác tại Trường THPT Quang Trung gần 21 năm.

Cô Thucho biết côc

「Mìnhcũnghồihộpvàbồnchồntheocácemtronglúcđợiđiểm。 Nhưng đến khi được các trò nhắn tin gửi lời cảm ơn, được bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng vì thành quả đáng mừng của lớp thì mình lại vỡ òa trong sự vui mừng và hạnh phúc”, cô Thu bộc bạch.

Chia sẻ cảm nhận về lớp 12C4 năm nay, cô Thu cho biết lứa học sinh này là khóa đặc biệt và khá thiệt thòi vì phải học tập trong tình trạng dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Lớp phải học trực tuyến xuyên suốt một thời gian dài, nhưng với tinh thần tự học nghiêm túc cùng sự nỗ lực của cả cô lẫn trò, cả lớp đã có một kết quả ngoài mong đợi khiến cô giáo và cả ban giám hiệu vô cùng tự hào.

Cô Thucũng chia sẻ thêm hần lớn học sinh củ a lớp 12 C4 đều định hướng thiên về khối khoa học xãh

Để có được kết quả ngoài mong đợi này, bên cạnh những kiến ​​thức được cô giáo dạy trên lớp, các bạn còn mày mò và tự tìm hiểu thêm sách vở, những tác phẩm ngoài chương trình để nâng cao kiến ​​thức.

「Mìnhkhôngcóbíquyếthaykinhnghiệmđặcbiệtnàocả。 Nhữngtácphẩmnàocácemcònchưarõthìmìnhsẽgiảithíchcặnkẽvàhướngdẫnđểcácemnghiêncứuth Mìnhcũngkhôngépbuộccácemphảihọckhuônkhổnhưthếnàomàluôntrêntinhthầnủnghộ、tôntrọngquanđ

Giáo viên môn văn nói về điểm thitốt ng hiệp văn khủng trung bình 9,17 của cảl ớp --Ảnh 2.

Cô Nguyễn Thị Hoài Thu-Ảnh: NVCC

Bạn Hoàng Thùy Linh (học sinh lớp 12C4), cũng là thí sinh đã đạt được 9 điểm môn văn trong kỳ thi vừa qua, chia sẻ: “Cô Thu đã gắn bó với lớp hơn 3 năm qua, dù không phải giáo viên chủ nhiệm nhưng tụi mình lại rất mến và thương cô.

Không chỉ dạy về kiến ​​thức trongsá ch vở, cô còn dạy tụi mình cản hững điều ởn goài cuộc sống. Lớp có được cết quản hư hôm nay, ngoài sự nỗ lực của từng bạn thì công ơn của cô

Không chỉ có các học trò, các cựu học sinh cũ yêu mến mà ngay cả những đồng nghiệp của cô giáo Hoài Thu cũng hết lời khen ngợi và cảm mến về cách sống, cách cô nhiệt tình với trò, với nghề.

Cô Thu cho biết kết quả đáng mừng này của lớp vừa là sự áp lực mà cũng vừa là động lực để cô tiếp tục nhiệt huyết với nghề, với các thế hệ học trò trong những năm tiếp theo.

You may also like

Để lại một bình luận