Trang chủ Việt Nam Giây phút nạn nhân ôm chặt chiến sĩ cứu hỏa gây xúc động

Giây phút nạn nhân ôm chặt chiến sĩ cứu hỏa gây xúc động

qua admin
0 nhận xét

HanoiLà người đầu tiên được cứu trong vụ cháy chung cư mini ở Cầu Giấy, tối 23/10, Mai Thị Linh ôm chặt chiến sĩu hỏa vì sợ.

Linh, 22 tuổi, là một trong số 11 Nannyan Chclựclượngcứuhỏatiếpcậntừtầngth ng,hướngdẫnthoátnạntrongvụcháykhunhàtrọtạing

cho cobiết, khixảyrahỏahoạn, thấytiếnghônvàkhóibốclêntừt bằng khung sắt dạng chuồng cọp.

Thiếutánguyễnminh husc、39tuổi、niphóchnhsátphòngcháychchữacháyvàcứunạnkhuvựcs , không có cửa thoát hiểm. Lửa cháy dữ dội từ tầng một nơi để xe máy lên tầng 3. Trên sân thượng tầng 6 (tầng tum) có nhiều người đứng kêu cứu.

Ban đầu, anh Đức định lập mũi tấn công xuyên qua ngọn lửa từ tầng một, song thấy qua nguy hiểm nên chuyển hướng tiết p cận. Anh phân công một mũi chữa cháy duy tri tại tầng một để ngăn chay lan. Mũi thứ hai tiếp cận nhà trọ từ sân thượng của các căn liền kề.

ngay khitiếpconconcượchiountrường, anhh ghngcāccácngliêntụctroun ancácnạnnhân, ngngttttthisdụngchng ti


Hình ảnh Linh bật khóc, ôm chặt lấy Thiếu tá Nguyễn Minh Đức vì sợ hãi sau khi được cứu thoát trong vụ cháy tối 23/10. Cong an cung cấp

Từ sân thượng tầng 6 xuống vị tri cứu nạn cao chừng 2 m, các nạn nhân phải trèo lên vai một chiến sĩ cứu hỏa, sau đtó chui qua lỗ cỗ. Vừa鹿のrakhỏichuồngcọp、mộtnhânnhânnữkhoảng20tuổibấtngờchchặtlấyanh anh anhanhcứcvừakhócvừanóicản

“Bạn ấ Y ôm chầm lấy tôi và nói và nẹ mẹ ơi, các chữcha chữa cháy chứu sống con rồi”, anh ức kể. đây.Hết nguy hiểm rồi”.

Bức ảnh ghi khoảnh khắc Linh ôm chặt người lính cứu hỏa bật khóc, lan rất nhanh trên mạng xã hội ngay tối 23/10, khiến nhiều ngườờ. Mọi người đều mừng cho nữ nạn nhân may mắn được cứu thoát, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy.

「nếukhôngCóAnhhuncvàcácChiếnsĩcứuhỏakháckịpthời、sinhmạngcủacoivàmọingườikhôngbiếtsẽrra sao。việviệc 、nhưng nhờ có các anh、tôi như được sinh ra một lần nữa”、Linh chia sẻ với phóng viên vn express, Sang 24/10.

Thiếu tá Nguyễn Minh Đức kể lại quá trình cứu thoát 11 nạn nhân trong vụ cháy tối 23/10.

Thiếu tá Nguyễn Minh Đức kể lại quá trình cứu thoát 11 nạn nhân trong vụ cháy tối 23/10. Quỳnh Nguyễn

Thiếu tá Nguyễn Minh Đức cho biết, 14 năm làm nghề cứu hỏa nên anh hiểu cảm xúc khi con người vừa bữa qua lằn ranh của sự sống vàt cái cái cái cái cái cết. Sau khi nhường áo khoác cho cô gái, anh nhờ đồng đội dìu nạn nhân xuống bên dưới, sau tiếp tục tìm kiếm, đưa nhưng nhối an khánà đờ 「Đây vừa là chiến công, vừa là may mắn của cả đội, bởi nếu không cứu được người, chúng tôi rất day dứt」, người chiểế.

chứngkiếncảnhtượngngngnnhânômchungng ngbậtkhóc、chiếnsĩnguyễnvîng、22tuổi、nóilúcanhcũngr 「nhưngnhiệmvụcủachúngttôilnhanhchóngtìmkiếmngườigặpnạn、nênphảivữngtâm。r

Xúc động bức hình nữ nạn nhân ôm chặt chiến sĩ cứu hỏa

Video ghi lại quá trình cứu các nạn nhân khỏi đám cháy. Cong an cung cấp

KHOảNG 19h NGày 23/10, Vụ Hụ Hụ Hoạn XảY Ra Tạt KHU CHUNG CHU CHO THO THU THO 5 hiện trường để dập tắt lửa, tìm kiếm người mắc kẹ.

saukhoảng30phútcháychượcdậptắthoàntoàn, toànbộ11nạnnhânchhướngngngdẫnchrangoàian

Ô nguyễn duy hưng, chủ tch pHườNG quan hoa, cho biết 11 nạn nhân ược giải cứu ều cku c khỏe ổn ịnh.

Cảnh sát PCCC cứu 11 người ra khỏi vụ cháy chung cư mini

Nạn nhân vụ cháy chung cư mini kể giây phút mắc kẹt. Hui Man

Quỳnh Nguyễn

You may also like

Để lại một bình luận