Trang chủ Việt Nam ‘Giờ cứ sợ co lại hết thì ai làm!’

‘Giờ cứ sợ co lại hết thì ai làm!’

qua admin
0 nhận xét

sáng30/9, chủtịchubnd tphànộitrầnsỹthanhcùng deer deer biểuuququốchộitphànộitiếpxúccửtrihuyệnsócsơntrướckỳph

nêuykiếntạibuổitiếpxúccửtri, bàlưuthịhồngsen -trưởngphòngytếhuyệnsócsơntrìnhbàyhaivấn sex vấn sex vị y tế tuyến cơ sở.

cụthể、bàsenchounghịbộytế、tphànộichchỉysởytếnghiêncứu、鳴子xuấtvớicấpcóthquy Theo bà Sen, bác sĩ tuyến xã chỉ được c cấp giấy phép hành nghề theo đúng với chuyên khoa, không phù hợp với công tác tại y tế tuyến xã.

Đại biểu Nguyễn Anh Trí phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Sóc Sơn. Ảnh: Tuấn Anh.

Theo bà Sen, nếu bác sĩ tuyến cơ sở phải mất thời gian lên đến vài năm mới được cấp chứng chỉ hành nghề là không phù hợp. 「cơquanchứcn弁cầnzunxuấtchobácsĩĩtrạmytếchcphụtráchchuyênmônsaukhiượccocấphhànhnghề、khôngcầnthờngian 54thángnh nh nhです。

Bà Sen cũng nêu một số bất cập liên quan đến cơ chế tự chủ của đơn vị y tế tuyến cơ sở. Trưởngphòngythuyệnsócsơn性xuất、cócơChếChcliêndoanh、liênkếtvềmáymóc、Trangthiếtbịịphchcvụcvụcôngtáckhám bảo cơ chế tự chủ.

Trao đổi với cử tri, đại biểu Quốc hội Nguyễn Anh Trí cho rằng, ý kiến ​​của bà Lưu Thị Hồng Sen là rất đúng. Theo ong Trí, không chỉ Hà Nội, mà ngành y tế cả nước đều kiến ​​nghị, đề xuất cần có giải pháp cho vấn đề này.

“nguyễnanh anhtrínêuthựctế, thờigianhọcbácsĩĩkhoa deer mất6nîm, sauphảihọcthêm18thángmớic cấpchứngchh.

“THI vào ại học y khó như thế, học lâu như thế, muốn hànhề lại pHải mất thêm thorna. Các noi có đ ớn khôn không? TôidùNGTừ!

từnglàmlãnhchạotrongngànhytế、nguyễnanh anhtrícũngchiasẻinhhữngngngkhókhîmbàlưulưulưuthịhồngnêrura ron Theo ong Trí, với cơ chế như hiện nay, các bệnh viện chắc chắn sẽ không tự chủ được.

「Khi đi tiếp xúc cử tri khắp trong Nam, ngoài Bắc, người ta đều nói đến điều kỳ lạ rằng, giao cho chúng tôi làm tự chủ, nhưng không tôt choủu chng. Không giao cho chúng toi quyền làm cái gì, được phép làm cái gì và thu như thế nào cũng không rõ ràng. Cho nênai khôn thì người đấy không làm.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh chia sững bắn khoăn với cử tri huyện Sóc Sơn.

Nhìn sang bàn Chủ tịch UBND TP Hà Nội và cử tri, đại biểu Nguyễn Anh Trí khẳng định minkhông hề nói quá. Do vậy, theo ong Trí, những vướng mắc trong việc tự chủ tại các bện phải sớm được sửa chữa cho phù hợp vệi điỿtỿtề.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh lưu ý các sở ngành và huyện Sóc Sơn phải ghi nhận, đeo bám, giải quyết những vấn tri đề đề đề . Đặc biệt, ong Trần Sỹ Thanh, yêu cầu đơn vị liên quan tập trung giải quyết những vấn đề ô nhiễm bãi rác Nam Sơn.

Ô ng lưu ý ý lãnh ạo tp hà nộ nộ nộtn ề thời gian troi qua rất nhanh. Do vậy, ô nghịcan Bộ thành pố làm việc chsc chung pHải sốt sắNG như làm VIệ mìmình.

trướclongạicủa deer biểinguyễnanhthrívềviệc ‘làmsẽbịchitù’ khicơch chchếtựchủngànhychưar r làm và làm phải trong sạch!.

“Ảng và nhà nhà nhà nhà nhà nhà nhà nhà nhà n hà nhà nhà n hà bắt ai trong sạ. Cơn là không oan, ều cả Ting cả. ta làmà có quá tay một tí thì bị ‘thổi còi’, xử lý hành chính thôi… Giờ cứ sợ co lại hết thì ai làm!”, Chủ tịch UBND TP H Nộimói.

You may also like

Để lại một bình luận