Trang chủ Việt Nam Góc quay bất ngờ vụ ô tô chèn ép xe cấp cứu, chuyển cơ quan điều tra thụ lý

Góc quay bất ngờ vụ ô tô chèn ép xe cấp cứu, chuyển cơ quan điều tra thụ lý

qua admin
0 nhận xét

liênquanchnvụôtôtảichènépxecấpcứutrênchngtạituyênquang, trenmạngxãhhộixuấthiện ncoạncliptàix

Gem clip

saukhiạnclip ghilạihìnhảnhlunhôtôtảimang bks 22c- 042.xx dotàixếvtp (sn 1978, trútạisơng, tuyênquang) trên mạng xã hội, lực lượng chức ncu xẃng đã v

cụ, phòngcsgtcôngantỉnhtuyênquang counhxácminhvụvviệc, lậpbiênbảnxửphphtthexếvtpvtpvớil

Tài xế xe tải VTP làm việc với cơ quan Công an.

Tuy nhiên, ngay tối 18/10, trên mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện góc quay khác, bất ngờ về vụ việc. Cụ thể, trong clip mới xuất hiện, tài xế xe cấp cứu đã điều khiển xe vượt lên và chặn ầu ô to tải. sau đó, 2 người đn ong trên xu đp cứu đp cứu đi xuống, xảY ra ôi cy. ô tô tải, người này sau đó quay lại xe và ật ừ.

Tài xế xe cấp cứu lấy gậy từ trong xe ra và cầm về phia xe tải (Ảnh cắt từ clip)

Tài xế Nghị – người lái xe cấp cứu cho biết, thời điểm xảy ra vục, ô to tải đi rất chậm trên một đoơn đờng d. Tài xế xe tải này còn chèn ep, không cho xe cứu thương vượt để đưa bệnh nhân đi cấp cứu.

lYgiảivềhìnhảnhghilạicảnhvungtayvềphíaláixetảivàsuaquaylạixelấygậy, tàix cày ra dọa đánh anh.

Tài xế xe cấp cứu vung tay vào buồng lai của xe tải (Ảnh cắt từ clip)

vềtìnhtiếtmớinày, ngày19/10, chỉhuyphòngcsgtcôngantỉnhtuyênquang cho bi Sơn Dương (Tuyên Quang) để thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Vị này cũng cho biết thêm, cơ quan điều tra đang làm rõ về hành vi có dệu gây gổ, làm mất an ninh trật tự của tài xế xe cấp cứu.

“nếukhôngchngnmứcxửlýhìnhsự, cônganhuyệnsơndươngsẽquyết Trong quá trinh làm việc với công an, anh VTP cũng chưa có khiếu nạn gì”, vịt.

Trước deer, ngày 18/10, phòngcsgtcôngantỉnhtuyênquang chobiết, ch de và điều khiển ô to không nhường đường cho xe ưu tiên đang phát tín hiệu.

cụthể, khoảng18hngày17/10, alongP. láiétôtôbiNsốnsố22CLIêntụct ạCTH

Hành vi này diễn ra trên một đoạn đường dài dọc tuyến quốc lộ 2C hướng Tuyên Quang – Vĩnh Phúc, đoạn qua xã Sơn Nam, ƴhuyangện Sưưưư

Làm việc với công an, ông P. đã khai nhận toàn bộ hành vi và cam kết không tái phạm. Nam tài xế cũng không xuất trình được bằng lai theo quy định. Người này không có nồng độ cồn và âm tính với ma túy .

You may also like

Để lại một bình luận