Trang chủ Việt Nam Hà Nội có mưa, sắp đón không khí lạnh

Hà Nội có mưa, sắp đón không khí lạnh

qua admin
0 nhận xét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết Bắc Bộ đang bị chi phối bởi một đợt không khí lạnh có cường độ y. Từ ngày 3-4/10, không khí lạnh có khả năng được tăng cường trở lại , sau đó có khả năng tăng cường thêm vào khoảng ngày 7-8/10.

Thời tiết Hôm Nay (2/10) 70mm, max 100mm; riêng Quảng Ninh, khu vực phia Nam đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa 30-130mm, có nơi trên 170mm.

Thời tiết Bắc Bộ có mưa to, cục bộ có mưa rất to và giông

Các khu vực khác ở Bắc Bộ, Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và giông, cục bộ cóưa to đến rất. Thời tiết Hà Nộicómưavừa, cómơimưa to vàgiông.

Từ ngày 3/10 ở các khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa giảm, mưa giông ở khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng còn kéo dài trong nhiề. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc , set và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to và giông. Trong mưa giông có khả năng xy ra lốc, set và gió giật mạnh. NHIệt ộ thấp nhất 21-24 ộ, có nơi dưới 21 ộ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông; Trong mưa giông có khả năngy ra lốc, set và gió giật mạnh. NHIệt ộ thấp nhất 23-26 ộ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Thai Nguyen

Chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. gió giật mạnh. Nhiệt thấp nhất 20-23 độ, có nơi dưới 20 độ.

Nam Bo

Chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Nhiệt thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ.

Hanoi

Nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to và giông.

Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-30 độ.

You may also like

Để lại một bình luận