Trang chủ Việt Nam Hà Nội: Xử lý nghiêm xe quân sự cũ hoán cải để chở khách du lịch

Hà Nội: Xử lý nghiêm xe quân sự cũ hoán cải để chở khách du lịch

qua admin
0 nhận xét

ngày30/1、phòngcảnhsátgiaothông(thànhphốhànội)chobiết、thờigiangần性、trennhiềutuyến性ngngngngngngngng xung chủ yếu được trang bị cho lực lượng vũ trang trong thời kỳ chiến tranh, được hoán đổi, hoạt động chở khách.

Các xe này đã được gỡ bỏ phần bạt phủ, kính lai, nhiều người ngồi trên xe không thắt dây an toàn, đi khắp phố phường…

Đơn vị đã yêu cầu các đội địa bàn tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm chủ phương tiện vi phạm.

lựclượngchứcnængchobiết, tạiquậnhoànkiếm, cácloạixekểtrenxuấthiện, hoạtgng thungnæm 2023. saukhitiếpnhhậntintin nhgng thng thng thng s gng( đã chủ động kiểm tra, kiểm soát đối với loại phương tiện này.

Hình ảnh các xe U – Oát, Gaz 69… chở khách trên đường phố (Ảnh: Công an cung cấp).

Kết quả, lực lượng chức năng đã phát hiện và xử lý 5 trường hợp liên quan đến xe U-Oát vi phạm trật tự an toàn giao thông; tạm giữ 5 giấy phép lái xe; xử phạt tổng số tiền là 1,9 triệu đồng đối với các lỗi vi phạm chủ yếu là dừng đỗ không đúng quy định.

thanh tra giaothôngquậnhoànkiếm (sởgiaoththôngvậntảihànội) Được biết, đăng kiểm của chiếc xe này được c cấp với hạn 3 tháng/l

Troucchó, ngày 9/11/2022, ngicảnhsát giaothôthôthôthôthôthomsốmời deer

kết quảlàm việccho chh y, côngtycp hanoi backstreet tour cótrụsởchínhtại 10bngõng ngngnhân, phườ ngngnhân, quậnhai bàtrour hanoi).

Hiện công ty này đang quản lý 5 xe ô toô U-Oát phục vụ các hoạt động của doanh nghiệp.

Thời điểm kiểm tra, công ty kể trên đã xuất trinh được giấy phép kinh doanh, trong đó có nội dung đăng ký vận tải hành khách. Tuy nhiên, Công ty CP Hanoi Backstreet Tours không xuất triình được giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô toô.

kiểmtragiấytờliênquan sex n5chiếcxe u-oa tha hanoi backstreet tour môi trường, bảo hiểm theo quy định.

Ngoài ra, căn cứ vào giấy tờ xe cho thấy, các xe nêu trên đều đã quá niên hạn được phép kinh doanh vận tải khách du lịch (trên 15 năm).

sau deer, nhsát giaothôngsố1

5 xe ô toô U-Oát mà doanh nghiệp này đang quản lý, theo lực lượng chức năng, sẽ không được phép đưa vào hoạt động vận ải khná hánh.

Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, bảo vệ khách du lịch, nhất là khách nước ngoài trước nguy cơ mất an toàn khi sử dụng các phương tiện không đủ điều kiện kinh doanh vận tải, Phòng Cảnh sát giao thông kiến ​​nghị, thờigiantớicầncósựvàocuộcliênngànhcủasởdulịch, sởgiaothôngvậngvậnganhhànội…

You may also like

Để lại một bình luận