Trang chủ Việt Nam Hai cô gái ở TPHCM đau đớn, mất nửa tỷ đồng vì tiêm filler mông

Hai cô gái ở TPHCM đau đớn, mất nửa tỷ đồng vì tiêm filler mông

qua admin
0 nhận xét

ngày30/11, traoāivớiphóngviêndândântrí, ths.bs chinhphươngong, khoabỏngvàtạohìnhmỹ, trường hợp bệnh nhân bị biến chứng sau khi làm đẹp thai spa.

Trường hợp thứ nhất là chịL.

Sau khi tiêm 3 ngày, cô gái bắt đầu thấy sưng đau, cơ thể mệt mỏi, lên cơn sốt nên được người nhà đưa đi cấp cứu. Tại bệnh viện, các bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị tiêm シリコン vào mông chứ không phải Filler “xịn” như quảng cáo ban đầu, đã tạo thành ổ.

Ekip điều trị tiến hành phẫu thuật xử lý nhiễm trùng, lấy Silicon ra khỏi mông cho cô gái. sức khỏe bệnh nhân dần ổn định, tuy nhiên tinh thần đã nh hưởng nặng nề.

Cô gái bị biến chứng nặng sau khi tiêm fill mông (Ảnh: Hoàng Lê).

「bạnbèchnāytiêmnói鹿plắm、nêntôimớitiêmtheo。lúctiêm、họkhôngbáogìv đóng đến hiện tại la 85 triệu đồng rồi, chưa biết sẽ có bao nhiêu chi phí phát sinh nữa, vết thương còn chưa khâu” – nữ bệnha nhânchi.

Nặng nề hơn tình trạng của bệnh nhân trên là trường hợp của chị V. (33 tuổi, ngụ TP Thủ Đức). Bệnhnhânkể、vìxemquảngcáothymộtthẩmmỹviệnởquận1thườngxuyêncóngườinổitiếng、hotgirlvàolàmp、chịchです。

“tôicóihỏibácsĩnếutiêmvàomôngmàkhônghợpthìlấyra thẩmỹ viện phản ánh, thì lại được báo là không thể lấy ra” – chị V. kể.

Hai cô gái ở TPHCM đau đớn, mất nửa tỷ đồng vì tiêm fill mông - 2

Chị V. nằm điều trị cả tháng trời, với viện phí hàng trăm triệu đồng (Ảnh: Hoàng Lê).

Sau đó, người phụ nữ phải vào một bệnh viện thẩm mỹ để xử lý biến chứng liên tục trong thời gian dài nhưng vẫn không cải thi. Cách đây 1 tháng vì quá đau đớn, bệnh nhân phải chuyển vào Bệnh viện Trưng Vương. Tại đây, các bác sĩ xác định vết thương từ vùng tiêm フィラー mông bị biến chứng của chị V. đã hoại tử nặng. Để xử tri, các bác sĩ phải dùng máy hút dịch, rạch da xử lý mô hoại tử và lấy シリコン đã Tổng cộng, nữ bệnh nhân đã mổ 4 lần.

「TôiTiêmFillerởthẩmmỹvviệnhết120Triourg、nhhưnggiờmmôngbiếngngngngnề。 phí đã hơn 300 triệu đồng. Lúc mới mổ, vết thương đau lắm, tôi cũng bị stress nặng” – chị V. ngậm ngùi chia sẻ.

Theo bác sĐinh Phương Đông, cả 2 bệnh nhân đều nhập viện trong tình trạng nhiễm trùng, hoại tử nặng. Khi mổ xử lý biến chứng, bác sĩ lấy ra ở mông đến 1 lít mủ và thấy rất nhiều ổ ap xe xen kẽ nhau Chất làm đầy đã lan khắp mọi ngóc ngách, vì bệnh nhân tiêm ở nhiều vị tri.

“cóbệnhnhânkhivàoviongng deer bệnh nhân lại chịu nhiều đau đớn, tốn hàng trăm triệu đồng để mổ” – bác sĩ Đông nói.

Bác sĩ đng khuyến cáo, người dân muốn đi lam ẹp hay ti êm filler pHải chọn nơi uy torroN, biết thron ưa vào người mình là.

You may also like

Để lại một bình luận