Trang chủ Việt Nam Hai nhà khoa học nhận giải thưởng Kova 2022

Hai nhà khoa học nhận giải thưởng Kova 2022

qua admin
0 nhận xét

PGS Đoàn Thị Thái Yên và TS Nguyễn Thị Bích Ngọc được vinh danh ở hạng mục Kiến tạo, dành cho những công trình nghiên cứu khoa học công ngh.

lễtraogiảithưởngvàhọcbổngkovalầnthứ20vinhdanhcácgươngmặttiêubiểubbiểuở4hạngmụcbaogồm Lễ trao giải tổ chức sáing Hỡi 26/11

Hai nhà khoa học được vinh danh ở hạng mục Kiến tạo, dành cho những công trình nghiên cứu khoa học công nghệ ứng dụng, mỗi giải trốu giải trở. trongchópgs.tsānthịtháiyên、việnkhoahọcvàcôngnghệmôitrường、ni hhọcbáchkhoahànộivàcộngsựvới “thugbịthi kh kh h khh媒ニャ」 . Nghiên cứu giúp tình trạng ô nhiễm không khí trong phòng được giải quyết. Sản phẩm của công trình giúp loại bỏ bụi mịn hờ p màng hepa, lam giảm CO2 tích tụ trong phòng và sinh ra oxy nhờ cơ chế quang hợp của tảo.


PGS.TS Đoàn Thị Thái Yên (áo đỏ) nhận giải thưởng Kova s​​áng 26/11. Hồng Thủy

tsnguyễnthịbíchngc、phóviệntrưởngviệnbảovệcvậtvàcộngsựchượcgiảivớinghiêncứu sauthờigiannghiêncứuvàứngdụng、quytrìnhphòngtrừtổnghợp、cácchốitượnggâyhạichínhtrenchanh chanh leo leo leo鹿ãn nle 20%-37,8% và tăng hiệu quả kinh tế tăng từ 31,3-52,1% (tại thời điểm nghiên c).

Tại sự kiện GS.

Ảnh: Hồng Thủy

Doan trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đoạt giải. Hồng Thủy

Ở hạng mục Sống đẹp dành cho những việc làm tế, nhân văn và có sức lan tỏa trong cộng đồng. Bốn cá nhân nhận giải thưởng trị giá 30 triệu đồng mỗi giải. Trong đó có Nguyễn Thị Ngọc Tâm, người sáng lập và điều hành lớp học ngọc tâm thủy tinh, nam ịnh. Mang can bệnh x thưnh thưnhưng với ý chíc

Côgiáonguyễnthịminhtâm, bịngtthật61% do tainạnnhưngthôngngừngngừngngừngngừngngừngngừngvàgiúpngườikhuyếtt

Bà Đỗ Thúy Nga, người sáng lập Trung tâm Hy vọng, có 24 năm miệt mài chăm lo và thắp niềm tin cho trẻ em bai não, chậm phát triển.

Sùng Y Múa, can bộ trạm Y tế xã Hang Kia, Hoà Bình. Chị là một trong những phụ nữ tiên phong phát triển du lịch cộng đồng, tạo việc làm cho các chị em khu vực, nỗ lực cải thiện an toàn sứe d ân d ân

Bốn cá nhân được trao giải thưởng hạng mục Sống đẹp.

Bốn cá nhân được trao giải thưởng hạng mục Sống đẹp. Hồng Thủy

Ở hạng mục Triển vọng, bên cạnh việc trao cho sinh viên xuất sắc có thành tích nghiên cứu khoa học, giải thưởng hướng đến dự án khởi nghiệp sáng tạo do sinh viên thực hiện, có khả năng ứng dụng thực tiễn. Trongchótraocho 11 sinhviênnghiêncứukhoahọc (10triệuyng) vàdựánkhởinghiệp “thiếubịhỗtrợxelænautomov” chonhómsinhviêntrường .

Học bổng nghị lự lực ược trao cho 153 sinh viên vượt khó từ 52 trường ại học côn cản cản cả nước, mỗi cá nhân ượợậậậậậậậậ.

giảithưởngvàhọcbổngkovado pgs.tsnguyễnthịhoè, chủtịchthep tha ssơnkovasánglậpvàonîm 2002. chủtịchchringbangiảngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngun , nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đảm nhiệm vị tri này.

NhưQuỳnh

You may also like

Để lại một bình luận