Trang chủ Việt Nam Hai ‘trùm’ buôn lậu xăng bị đề nghị 16-17 năm tù

Hai ‘trùm’ buôn lậu xăng bị đề nghị 16-17 năm tù

qua admin
0 nhận xét

Dong Naiphan thanhhữu, ngọc viễnbịxác

Ngày 18/11, Phiên Xử Higia Xængdầuphanhhữu (giámchungtyty tnhh tm phanlêhoànganh), ngngọcviễ (54tuổi, giámc clung Buôn lậu hơn 200 triệu lít xăng tiếp tục với phần luận tội.


Bị cáo Phan Thanh Hữu tại phiên xét xử. Phước Tuấn

theo vkksndtỉnh’ngnai、bịcáohữu、viễnvànguyễnminh chlàchchủmưuvụán、nbànbạcmua s Hành vi phạm tội của các bị cáo có tổ chức, diễn ra trong thời gian dài (tháng 3/2020 đến 2/2021)… nên cần xử lý nghiêm để răn đe. Tuy nhiên、VKS cũng ghi nhận các bị cáo đã thành khẩn、hợp tác điều tra、tự nguyện nộp một phần tiền thu lợi bất chính; hầuhếtbịcáo鹿cócónhânthântốt、chưacótiềntiềnsự、tronghữutừngphụcvụtrongquânchội…

Từ đó, vks ề ngoị tòa tòa tuyên phạt phanh hữu, đo ngọc viễn mứn 16-17 năm tù; năm tù; Buon Lou.

Riêng cựu can bộ hải quan Ngô Văn Thụy bị VKS cáo buộc phạm tội Nhận hối lộđề nghị mức án 15-16 năm tù.

vksxácnh, từtháng3/2020 triệu lít, trị giá hơn 2.596 tỷ ồng việt nam. trong đy đy đ ti đn 197 triệu lí, thu lợ hưở ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ụ ụ

ngoàiviệchợptácvớihữu、cuốinæm2020、viễncùngnguyễnminhhhùngcường(changbỏtrốn) sau ​​khitàupacificocoancủaviễnchởvềvùngbiểnkhánhhòa、xòngsẽchc sang qua haitàutrên、no avàocảngbắcvânphongchonchởchitiêutiu Từ tháng 2 đến tháng 4/2021, nhóm Viễn, Đức và Cường đã buôn lậu 3 chuyến, tương đương 5,7 triệu lít, trị giá gần 98 tỷng .

“HànhVibomounlậucủacácbịcáolàkhcbiệtnguyhiểmchoxãhội、trựctiếptiếptácngxấu động lớn đến người dân vì xăng pha hóa chất sẽ làm giảm tuổi thọ động cơ…”, đại diện VKS đánh giá.

Về việc bị cáo Hữu, Viễn cho rằng “không thu lợi bất chính nhiềunhưcáotrạngtruytố “、phảitrừchac chiphívàsốxîungahùng鹿のカンキアバン、 ng/lítxx¯、cæncứquyếttoancũngxácchnhlợinhuậnlà2.000 2/2021 số tiền Hữu thu lợi bất chính là 156 tỷ đồng và Viễn là 46 tỷ đồng.

Đại diện viện kiểm sát đọc bản luận tội trong phần tranh luận.

Đại diện VKS luận tội. Phước Tuấn

trongphầnluậnthi, vks chobiết, cácbịcáotứ, thanhvàhữucóhvi vitohốilộchongôv can đối với họ.

Hồ sơ vụ án cũng thể hiện có việc phạm tội Sản xuất hàng giả palce Làm giả hồ sơ chứng từ. Tuy nhiên, Công an tỉnh Đồng Nai đã tách ra để điều tra, xử lý sau. Buon Lou của Mai Thị Dần tại Bà Rịa – Vũng Tàu và nhiều người chưa rõ lai lịch.

Đại diện VKS vẫn đang nêu quan điểm về các vấn đề khác trong đại án buôn lậu xăng dầu này.

Phước Tuấn

You may also like

Để lại một bình luận