Trang chủ Việt Nam Hàn Quốc tăng số lượng, nới lỏng yêu cầu với lao động Việt

Hàn Quốc tăng số lượng, nới lỏng yêu cầu với lao động Việt

qua admin
0 nhận xét

hànquốcnângtỷlệtuyểndụngtối

coun lhu lao laoộngngoàinước(bộlao ng ng binhvàxãhhội)chobiết、chínhphủhànquốcvừcvừcbừc , sơn, điện) theo hướng tăng số lượng, giảm yêu cầu trinh độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Việc này nhằm tăng sức cạnh tranh cho ngành công nghiệp đóng tàu của Hàn Quốc.

cụthể、hànquốctîngchỉtiêutuyểndụngvớilao ngngngngngoàilênmứctốibằng20%tổngs Trong khi chỉ tiêu áp dụng những năm qua với thợ hàn đóng tàu là 600 và thợ sơn đóng tàu là 300.

Nước này hiện có 7 tập đoàn đóng tàu và 335 công ty vệ tinh, sử dụng hơn 22.100 lao động trong nước.

Người tốt nghiệp đại học trở lên được miễn yêu cầu về kinh nghiệm làm việc; lao động tốt nghiệp bậc trung cấp, cao đẳng trở lên cần ít nhất hai năm kinh nghiệm tính từ lúc được c cấp bằng hoặc có chỻứng chứng.

Lao động đi Hàn Quốc, Nhật Bản nghe tư vấn tại phiên giao dịch việc làm cuối tháng Hồng Chieu

thịthựCe7lànhdànhdànhdànhcho lao người deer người tốt ngriệp ại học Và cộ từ từ từt năm kinh ngrởm trởlên; người có kinh nghiệm

thờigian qua、cụcquảnlýlaongngoàinướctiếpnhậnphảnánhánhmộtsốcánhân、tổchứckhôngcコチョーthực E7 không đúng quy định. lãnhchạocụckhuyếncáonếucónhucầu、lao ngliênhệtrựctiếpvớidoanhnghiệpượccấpphéphophophoặcquan quan quan ly

Lao động làm việc tại Hàn Quốc hiện có mức thu nhập dao động 1.400-.800 USD mỗi tháng. 2004. laochủngyếuyếulàthuyềnviêntàucágầnbờ、xabờ、ngườichuyênmānkỹuật; làm việc thời vụ trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sủy sang Hàn Quốc theo cơ hợp tác giữa địa phưng hai nước.

việtnamcóhơn600.000lao nglàmviệctại50quốcgia vhhhomnglãnhthổ、mỗinæmchuyểnvềg Trong đó Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan vẫn là thị trường truyền thống thu hút trên 90% lao động Việt Nam. Cụ thể Nhật Bản có 250.000 người; Đài Loan 230.000 người và Hàn Quốc 40.000 người .

Hồng Chieu

You may also like

Để lại một bình luận