Trang chủ Việt Nam Hàng chục phụ huynh tập trung buổi tối, đòi TT Tiếng Anh trả hơn 1,5 tỷ đồng

Hàng chục phụ huynh tập trung buổi tối, đòi TT Tiếng Anh trả hơn 1,5 tỷ đồng

qua admin
0 nhận xét

Trong tối nay (13/11), khoảng 20 phụ huynh đã có mở Trung tâm Apax Leaders tại Đồng Nai để làm đơn khiếu nại, yêu cầu phàn trả học.

nhữngngàyqua, rấtongphụhuynhhuynh deer tâmanhngữapax leader ởnaitạisố1, chng n11, phườngthngnhất, tpbiênhòcầuhh’unghh’unghhhhhhhh mediumkết.

ngay trongtốinay(13/11)、khoảng20phụhuynhhuynhhuynhcómặttạitrungtâmngữnghnanàylàmynkhiếunạivềviệctrungtâmdạykhāng đã được nửa thời gian mới đưa tài liệu cho học viên.

Phụ huynh làm đơn tại trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

Trao đổi với vietnam net, chịnguyễnhoho ngtrúcquỳnh (phườngtânhiohiousp, tpbiênhòa)-chu di dinng nhng ph huynhviếtthn -chotnguyênnhânnhânphuynhhuynhhunhhunhc camng hung hung hung hung hung hung hung hợp đhuồng v᛻ ᛻ ᛻o ᛻i ph᛻

ChịQuỳnhnnộphơn200 triourgh cho3bétheohọctạiyy y, thờigian thu, trungtâmtthech hioung cam K tuynhiên, từtháng4, trungtâmkhôngthombảovềsốlượnghọcsinhbuỗp, thbuổcsinhbuỗp

chịngthịmạnhlinh(phườngthốngnhất、tpbiênhòa) việc dạy học. Khi toi đăng ký được cam kết học sinh được học Tiếng Anh 100% với người nước ngoài, nhưng thực tế không ưphải nhậy”.

nhiềuphụhuynhkháccómặttạitrungtâmanhngữapaxリーダーcũngphảnánh、chấtlượngdạycủagiáoviêntrungtâmrấthờihợt、cácbubuổi Phía Trung tâm có gửi đường dẫn để học viên làm bài tập ở nhà thì không vào được.

Nhiều phụ huynh tập trung làm đơn khiếu nại, cầu cứu cơ quan chức năng

Sau khi nhận thấy Trung tâm dạy học không hiệu quả, hàng loạt phụ huynh đã đến yêu cầu rút học phi. Nhưng tại đây không có người đại diện nào của Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders có mặt để giải quyết các yêu cầu của phụ Huynh.

nhânviênbảovệtạiịnàychhbiếthiontại, nhânviêntrungtâmkhôngainlàmviệcvìbịn

Cũng theo nhân viên bảo vệ, trước có 3 giáo viên nước ngoài làm việc tại đây, nhưng do Trung tâm nợ lương nhiều tháng nên giáo viên nghỉ.

Cóhhơn40phụhuynhnhiềulầnliênhệivớitrungtâmanhngữapax leader’ng nai x xinhoànhọcphívớisốtiềnhơn1,5tỷngngnh nh ngẫng

Hoi Hoang

You may also like

Để lại một bình luận