Trang chủ Việt Nam Hàng loạt phòng khám ở TP.HCM bị xử phạt vì mắc nhiều sai phạm

Hàng loạt phòng khám ở TP.HCM bị xử phạt vì mắc nhiều sai phạm

qua admin
0 nhận xét

thanh trasởyy tp.hcmvừachobiếtch is phạm.

cụthể, phòngkhámnàykhôngbảooảmyềukiệnsau khi deer

bêncạnh chócòntựsửachữahồsơbệnhánnhằmlàmmailệchthôngtinvềkhámbệnh, chữabệnhvqungcáodịchvụkhámbệnh

vớicácviphphạnêutrên, cùng vớiviệcbịphphạttiền, phòngkhámnàyngthờibịccquyềnsửd ghi trong giấy phép hoạt động khám bệnh, chệa bệh.

Cũng tại phòng khám này, Thanh tra Sở Y tế đã xác định những người làm việc tại phòng khám là Trần Thị Tân, Nguyễn Khánh Ly, Bùi Thanh Tú, Trần Quốc Dũng có hành vi chỉ định người bệnh sử dụng các dịch vụ khám, chữa bệnh vì vụ lợi. bị tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh trong thời hạn 2 tháng.

Ngoài phòng khám Hồng Cường, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM còn xử phạt nhiều cơ sở khác do cũng có các hành vi sai phạm trong hoạt động khám chữa bệnh như niêm yết không đầy đủ giá, không đăng ký hành nghề khám chữa bệnh như côngtytnhhthươngmaidịchvụnamhọctp.hcm -vn(quận5)bịphạt16 triourgung、côngtytnhhphòngkhám鹿Khoaviệtmクリニック (quận 7) bị phạt 11 triệu đồng, Công ty TNHH Phòng khám đa khoa quốc tế Golden Heathcare (quận Tân Bình) bị phạt 12 triệu đồng.

Trước đó, phòng khám Hồng Cường đã nhiều lần bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt. Lần gần nhất là vào tháng 4-2022 cũng với các lỗin hư tự ý sửa hồ sơ bệnh án, chỉ định dùng thuốc vì vụ lợi.

Địa chỉ 87-89 Thành Thái (quận 10, TP.HCM) trước đây là điểm hoạt động của phòng khám đa khoa Elizabeth. Năm 2014 phòng khám này bị xử phạt 315 triệu đồng với các sai phạm trong lĩnh vực y tế.

Sau đó, địa chỉ này nhiều lần đổi tên thành phòng khám đa khoa Thành Thái, phòng khám đa khoa Khang Thái. Cả 2 phòng khám tiếp tục hoạt động với những chiêu trò “vẽ bệnh, thu tiền” người bệnh.

khibịtướcquyềnsửdụnggiấyphéphhoạth ng (cóthờihạn), tạiịa ch cỉcũphòngkhangkhang khang khang khang khang khang

You may also like

Để lại một bình luận