Trang chủ Việt Nam Hành động để mọi người cao tuổi được quan tâm, chăm sóc tận tình

Hành động để mọi người cao tuổi được quan tâm, chăm sóc tận tình

qua admin
0 nhận xét
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ân cần thăm hỏi các cụ cao tuổi tham dự buổi Lễ.

Chương trinh do Hội người cao tuổi Việt Nam tổ chức. Cùng dự có lãnh đạo một số ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, cần tiếp tục quan tâm , tạo điều ki ể người caoi caoi tụổ tục pHát huy vai tron ​​ủa mình trong sự nghi ệ ấ ển ất nước, tấm gương sáng, làcho dựatinhtherchếthươươ ươ ươ ươ。。。。。。

thaymặtlãnhchạoảng、nhànước、chủtịchnướcnguyễnxuânphucthânáigửitớicáccấphộiv nhiệt liệt biểu dương người cao tuổi Việt Nam đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

chu tich nuoc hanh dong de moi nguoi cao tuoi duoc quan tam, cham soc tan tinh hinh anh 2
Các đại biểu là lãnh đạo một số ban, bộ, ngành Trung ương, địa phương tham dự buổi lễ.

vớinhữngchónggóplớnlaovàosựnghiệpcáchmạngcủachngvàtotoàndântộc、chủtịchnhướnmナム・アンフン」; Triânsựhhy sinh anhdũngcủanhiềungườicaotuổilànhhùnglựclượngvũtrangnhândân、nh ng conghiếnmiệtmàicủacácanhng nhg ng người cao tuổi tham gia công tác trong hệ thống chính trị, là già làng, trưởng bản, ngườicó uy tin trong cộng đồng.

nhiềungườicao cao . Nhiều người cao tuổi tiếp tục phát huy tâm huyết, kiến ​​thức, kinh nghiệm gop phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sắng; luôn tích cực giáo dục động viên con cáu, xây dựng gia đình văn hóa, gia đình kiểu mẫu.

chu tich nuoc hanh dong de moi nguoi cao tuoi duoc quan tam, cham soc tan tinh hinh anh 3
Các đại biểu người cao tuổi tham dự buổi Lễ.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao Hội Người cao tuổi cả nước với 10 triệu hội viên, trong đó có Hội người cao tuổi của tỉnh Hưng Yên, đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, tổ chức tốt Tháng hànhchngvàhưởngứngcácphongtrràothiyêuunhư“ngườicaotuổitham giabảovệmôitrường、xâydựngnôngthônmới、 「Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở」; 「Xóa nhà tạm, áo ấm người cao tuổi, trợ giúp người cao tuổi có hoàn cảnh khó khān」.

Cáccấcphộingườicaotuổicảnướcchnnỗlựcconggópphòngchhốngch covid-covid-covid-covid-19、thchchcnhiềuhohoạtchộng lui dịch bệnh. Chủ tịch nước cũng đánh giá Hội người cao tuổi các cấp thời gian qua đã xây dựng và nhân rộng mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau rộng khắp cả nước, được cộng đồng Quốc tế đánh giá là điểm sáng trong khu vực .

chu tich nuoc hanh dong de moi nguoi cao tuoi duoc quan tam, cham soc tan tinh hinh anh 4
Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên Nguyễn Hữu Nghĩa phát biểu tại buổi Lễ.

chủtịchnướcnhấnmạnh、chủtịchhồchíminhhtừngcændặn、ngườicaotuổilàvốnquýcủadântộc、làl Trongnhữngnæmqua、性ngvànhànướctaluônquantâm、coitrọngchom chamsócngườicaotuổi Nhưng vẫn còn một bộ phận người cao tuổi cuộc sống rất khó khān、nhất là ở nông thôn、vùng sâu、vùng dân tộc thiểu số. Còn có những cụ không nơi nương tựa, ốm đau, không được sự chăm sóc của gia đình, người thân;

Chính vì vậy, chủtịchnướcchanhgiácaotrung ”. chủtịchnướcmong tinhthầnchủcocủalễpháttungnàysẽlantỏasâurộng、luôntrongnhậnthc、tráchnhiệmvàhànhhchộngcủa Già、ngườicaotuổiviệtnam、性biệtlàngườicaotuổigặphoàncảnhkhóngnơinươngtựaluônnhận鹿tộc ta.

chu tich nuoc hanh dong de moi nguoi cao tuoi duoc quan tam, cham soc tan tinh hinh anh 5
chủtịchnướcnguyễnxuânphucềnghịtạoo deer kiệnngườicao caotiếpthut huy vai tro

nhắclạimụctiêupháttriển性nước đóng góp quan trọng của người cao tuổi. do a ban、chủtịchyêucầucácban、bộ、ngànhtrung nước、tiếptụclàtấmgươngsáng、làchỗdựatinhthầnchhcácthếhệtươnglai、nhhưlờitổngbíthnguyễnphuyễnphútrọngngng đó là phúc lớn cho Dân tộc.

chủtịchnướcmongmuốnngườicaotuổiviệtnam trongnướcvàởncngoàitiếptụcpháthuytruyềngngvangvang vang 「seng vui、sốngkhỏe、sốngcóích、senghạnh​​phuc」、nghunggónggónggónggónggónggónggónghuyết、Trítuệ、kinhnghiệmcủamìnhxâyd

chu tich nuoc hanh dong de moi nguoi cao tuoi duoc quan tam, cham soc tan tinh hinh anh 6
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà 5 cụ 100 tuổi đang sinh sống tại tỉnh Hưng Yên.

Tại buổi lễ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tặng quà, động viên 5 người cao tuổi tròn 100 tuổi đang sốngtại Hung Yên. chủtịchnướcvàchủchhộingườicaotuổiviệtnam、āngnguyễnthanhbình、aãtặngbằngbinhdanht sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi, như Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam; gia đình doanh nhân、Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm-Trần Cẩm Nhung; Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vigroup; Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI; ông Nguyễn Thành Hoan, Chủ tịch Công ty CP Đầu tư BĐs Đông Đô – BQP…

chu tich nuoc hanh dong de moi nguoi cao tuoi duoc quan tam, cham soc tan tinh hinh anh 7
Ban tổ chức tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

trướ corongsángnay, chủtịchnướcnguyễnxuânphúc và chocongtácthànhkínhdânghươngbàytỏlò ngbiếtơnnnbàhhoh ho b loan (1868-1901), huyện Khoái Châu. Bà ã sinh cho ất nướt nướt nướt người anhùn hùn tộc, danh nhân văn văN hế ế ới, vịnh tụnh yê của dân tột nam.

tiếpā, chủchnướcnguyễnxuânphúcvà chongtácdâchoatạitượngng ngng ngnvînlinh, ngườicon trọn đời cho sự nghiệp cách mạng Việt Nam.

Một số hình ảnh:

chu tich nuoc hanh dong de moi nguoi cao tuoi duoc quan tam, cham soc tan tinh hinh anh 8
NHIềU tổ chức, cá nhân nhiều năm ồng hành với côi côi chac cham sóc ời sốNG và tinh thần cho người caoi caoi ược ổổổổổổổổổổổổổổổổổổổổổổổổổổổổổổổổ
chu tich nuoc hanh dong de moi nguoi cao tuoi duoc quan tam, cham soc tan tinh hinh anh 9
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác thành kính dâng hương tại Nhà thờ Bà Hoàng Thị Loan.
chu tich nuoc hanh dong de moi nguoi cao tuoi duoc quan tam, cham soc tan tinh hinh anh 10
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu dâng hoa tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.
chu tich nuoc hanh dong de moi nguoi cao tuoi duoc quan tam, cham soc tan tinh hinh anh 11
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác dâng hoa tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.

You may also like

Để lại một bình luận