Trang chủ Việt Nam Hé lộ nguyên nhân vụ thi thể cụ bà 95 tuổi bị chôn trong vườn nhà con

Hé lộ nguyên nhân vụ thi thể cụ bà 95 tuổi bị chôn trong vườn nhà con

qua admin
0 nhận xét

ngày1-10, nguồnt intừcôngantỉnhtháibìnhchobiếtquakhámnghiệmthi thi the cụbàptk (95tuổi) không nhận thấy có tác động ngoại lực, vết đâm hay chéthim.

Thi thể cụ K. được tìm thấy trong vườn nhà

“quagiámchnhbanchu, chúngtôichưapháthioundấuhiệucủatácchungngoạilực. Công an” – vị này cho hay.

Nyavao Người Lao Động DT (SN 1991, con trai ông pĐ.DM)

DM (SN 1963, trú tại xã Hiệp Hòa, là nơi cụ K. đang sống cùng) để tìm hiểu thông tin.

Do ông M. nói không biết nên lực lượng chức năng đã cùng người thân trong gia đình và hàng xóm tìm kiếm cụ K. khắp nơi nhưng không thấy.

Ngày 26-9, công an x ​​ã hòa đ mờm on m. ến trụ s ở làm ràm vấn ề ề ề xunh việc trên. Trong thời gian này từ người thân và hàng xóm ông M..

quátrìnhtìm kiếm, xácminh, cônganxãhhoophòaphāthiountạivườnnhàông M. xuthhiounmột .

Tại Cơ QUAN điều Tra, ONG đ.DM Cho Biết Bố ONG đ mất từ ​​lâu, năm 2013, vợNG cũNG mất trên khúc trướ TRước nhà thường giúp on cùng chăm lo cho mẹ già.

Không may, năm 2019, chị gái ông M. cũng mất nên can nhà nhỏ chỉ còn ông M. và cụ K. sinh sống. giacảnhquánghèo、nhàlạicónhiềuu ththờigian quakhiếnhàngxómphảiphungviếng、giúpchỡnhiềunênkhicụk.k。 chôn trong vườnLo phiền con cháu và hàng xóm láng giềng, theo ông M., ông đã nói dối quanh vềc cụ K. chết, mất tích.

Hàng xóm nhà ông M. cho hay hoàn cảnh gia đình ong rất khó khăn. Trong thời gian từ khi bố mất, vợ mất, chị vợ mất đến mẹ qua đời, nhà khó khān nên phải ở trong ngôi nhà lụp xụp, bữa ăn Ẻt.

You may also like

Để lại một bình luận