Trang chủ Việt Nam Hết Tết, khách hàng “ngã ngửa” vì vẫn bị phụ thu 30%

Hết Tết, khách hàng “ngã ngửa” vì vẫn bị phụ thu 30%

qua admin
0 nhận xét

Ngày Tết, do phải trả lương cao hơn ngày thường nên nhiều hàng quán tính thêm phụ thu. Tuy nhiên, việc phụ thu quá cao, quá “kỹ” đến tận mùng 8, mùng 9 tháng khiến khách hàng bức xúc.

mớiyytàikhoảnmnn (aànẵng)bứcxúcvìhoánnthontạimộtquáncafe

“X. Cafe nha mọi người. .

Khách hàng bức xúc vì mùng 8 Tết vẫn bị quan cafe tính phụ thu 30%.

Chị N. phải thanh toán thêm 30% (80.000 đồng) cho hoá đơn 267.000 đồng gồm mấy ly đồ uống.

Bài đăng của chị N. đang thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Một số người bày tỏ 「thôi Tết chấp nhận」、「bình thường thôi, so đo quá làm gì」. ngàytếttrong khinhiềungườicnghỉngơithìmộtshàngquánvẫnmởcửaphcvụkháchhàngvảitrảlươngnhângnhânviêncagngấphng Năm nay nghỉ Tết dai hơi nên hầu như hết mùng 8 mới hết phụ thu.

Một số hàng quán khác ở Đà Nẵng cũng bị thực khách lên tiếng vì hết Tết nhưng vẫn tính phụ thu 15%. Trong ảnh, một hoá đơn ngày mùng 8 Tết bị thêm 269.100 đồng phi dịch vụ (15%).

Tuy nhiên, đa số ý kiến ​​đều bức xúc, cho rằng việc tính tiền phụ thu đến tận mùng 8, mùng 9 tháng Giêng là quá đáng vì giá café đãã . Nhiều hàng quán lợi dụng ngày Tết để kiếm thêm tiền từ khách hàng chứ không phải để trả thêm tiền cho nhân viên.

Nhiều hàng quán ở Đà Nẵng công khai phụ thu 15% đến mùng 8 Tết.

“Lạm dụng Tết, mùng 6 người lao động đã trở lại làm việc bình thường rồi, sao còn thu phụ phí”, một tài khoản bình luận.

“Doanh nghiệp lợi dụng đục nước beo cò, nên tẩy chay.

Mùng 5-6 Tết loi nhân viên ra làm bia đỡ, chứ mùng 8 quan nào gấp đôi lương nhân viên”.

“Vote tẩy chay mấy cửa hàng lạm dụng ngày Tết như thế này”.

“Chà, quánày phụ thu kỹ ghê”.

“Phụ thu tới ngày mùng 5 Tết là ổn rồi, đâu cũng vậy. Thu cho hết mùng thì hơi căng”.

“Không biết mùng 8 còn trả lương nhân viên cao gấp 3 không mà phụ thu 30% vậy”.

Không chỉ có địa chỉ này mà một số hàng quán khác ở Đà Nẵng cũng bịc khách lên tiếng vì hết Tết nhưng vẫn tính0 phụ thu .15-2%

Hiện tại, câu chuyện phụ thu dịp Tết vẫn đang là chủ đề bàn tan của cộng đồng mạng. Để tránh cảnh bị “chặt chém” và những rắc rối không đáng có, khách hàng nên tìm hiểu kỹ giá cả trước khi vào quán trong những ngày đầu x.

You may also like

Để lại một bình luận