Trang chủ Việt Nam Hiệu trưởng Ischool Nha Trang trải lòng sau vụ hơn 600 học sinh ngộ độc

Hiệu trưởng Ischool Nha Trang trải lòng sau vụ hơn 600 học sinh ngộ độc

qua admin
0 nhận xét

Chứng kiến ​​hàng trăm học sinh trên giường bệnh do ngộ độc thực phẩm, thầy hiệu trưởng Phạm Hữu Bình thấy đau xót vì chưa làtrám

Nhiều ngày đã troi qua từ khi xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm khiến hàng trăm học sinh cùng nhiều giáo viên nhập việnnhưng Hiệu trưởng trường Ischool Nha Trang (Khánh Hòa) chưa phút nào vơi day dứt.

“Vụ việc xảy ra quá sức tưởng tượng của toi, tôi vô cùng đau xót” – ong Phạm Hữu Bình chia sẻ với PV VietNamNet chiều qua.

Khônggiấuギーヴァン・マト・マイ・ヴィ・リン・トゥ・ト・ト・トリン、alungkểhôm崇拝(17/11)、nhàbếpnấubữatrưagmcơmgà、sut troong、gỏigỏig . Đến tối, trường tổ chức diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam .

Thầy Phạm Hữu Bình, Hiệu trưởng trường Ischool Nha Trang cảm thấy rối bời… Ảnh: Xuân Ngọc.

Nhận tin, ông Bình cùng đồng nghiệp tức tốc tới bệnh viện. Nhưng khi đến nơi, trước mắt họ là những lượt xe cấp tập đưa học trò vào viện, là cảnh học tròchống chọi với những quằn ġằ.

“Tôi như chết lặng, tâm trạng rối bời” – ông Bình buồn bã nhớ lại.

Có thâm niên hơn 47 năm trong ngành giáo dục, đây là lần đầu tiên on Bình đối mặt với một số như thế.

Trường Ischool Nha Trang, nơi có hàng trăm học sinh bị ngộ độc. Suan Ngoc

Ông Bình kể, hộ kinh doanh Bùi Phúc Lam đã nấu bữa ăn bán trú cho Ischool Nha Trang được 5 năm. Quá trình chế biến được thực hiện tại bếp ở trường. Nguồn nguyên liệu thức ăn nhà trường không thể nắm được vì đơn vị thầu kiểm soát và đây là lần đầu xảy ra sự cố.

Về ý kiến ​​của phụ huynh cho rằng giá bữa ăn 70.000 đồng là cao song chất lượng dinh dưỡng thấp và đặt câu hỏi liệu phía nhà trường ký hợp đồng với người quen để chia lợi nhuận, ông Bình khẳng định bản thân hoàn toàn không có động cơ, hay liên quan gì đến cơ sở nấu ăn bán trú.

「70.000’NgKhôngChỉlàchồồmàtínhLuôncảChiphíyoun、nước、chiphíchichngườidọndẹp、nấutrướckhikýhợp họ tổ chức bữa ăn không xảy ra sự cố gì nên trường vẫn tiếp tục duy tri, do một phó hiệu trưởng phụ trách” – ong Bình cho biết.

Đối với ý kiến ​​của phụ huynh về việc bữa ăn không đảm bảo chất lượng, thiếu dinh dưỡng khiến các con nhiều lần phàn nàn song không được trường phúc đáp, ông Bình nói trường và phía đại diện phụ huynh vẫn liên tục trao đổi. Thậm chí, khi lãnh đạo trường đi kiểm tra thấy học trò bỏ bữa hay còn thức ăn nhiều đều ghi nhận và yêu cếp điều.

Bác sĩ bệnh viện 22-12 kiểm tra sức khỏe cho học sinh đang điều trị. Bệnh viện cung cấp

Toàn trường đang nghỉ học 1 tuần, đồng thời phối hợp với các bệnh viện, cơ quan chuyên môn tập trung cứu chữa, đồm bảo cho sứe. Theo ông Bình, toàn bộ chi phí điều trị cho học sinh và cả chi phí tái khám sau này trường sẽ lo.

Liên quan vụ ngộ độc, kết quả kiểm nghiệm các mẫu thức ăn tại trường Ischool Nha Trang cho thấy món cánh gà chiên bị nhiễm khuẩn. hômqua、côngantỉnhkhánhhòakhởitốvụánhìnhsựviphạmquy cuy yonhvềantoànthựcphẩmx

You may also like

Để lại một bình luận