Trang chủ Việt Nam Hình ảnh xúc động của ông chủ người Nhật khi chia tay nhân viên về nước

Hình ảnh xúc động của ông chủ người Nhật khi chia tay nhân viên về nước

qua admin
0 nhận xét

Ngày 12-9, mạng xã hội xôn xao clip nhân viên một công ty ở Bình Dương xếp hàng ngay ngắn để chào tổng giám đốc người Nhật Bản lên xe trở về nước. Nhiều người khi xem clip này đã tỏ sự ngưỡng mộ về phong thái lịch sự, gần gũi, hài hước của vị tổng giám đốc này. Cũng như cho rằng một lãnh đạo phải được nhân viên yêumến , quý trọng mới nhận được sự quan tâm “đặc biệt” này.

Trong clip, nhiều nhân viên còn nói: “Bác là soái ca trong lòng em”.

CLIP: Phút chia tay đầy xúc động giữa tổng giám đốc và nhân viên Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam

Qua xác minh, clip trên được nhân viên Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) quay lại lúc chia tay Tổng giám đốc Công ty Meguro hế dot nhiệm kỳi.

traochổivớiphóngviên、bàphphạmtuyếtnhung、chủtịchcChongchoàncơsởcôngtycho bi Tuy nhiên, nhiệm kỳ của ng Meguro lên tới 6 năm rưỡi do một số công việc đang dở dang vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hơn 6 năm qua, ông Meguro đã đồng hành cùng với Ban chấp hành Công đoàn và người lao động qua nhiều sự kiện, vƸt qua nhiều biến cố. Trong đó, đại dịch Covid-19 lần thứ 4 là nặng nề nhất.

Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty nói về vị tổng giám đốc gây sóng mạng xã hội

Chính ông Meguro là người đã có những quyết định hợp tình hợp lý, đảm bảo các điều kiện an toàn, tăng mức thưởng, phụ cấp cho nhân viên tham gia sản xuất “3 tại chỗ”, chi trả lương 70% cho những nhân viên đang ở nhà. Sự quan tâm, chăm lo này nhận được sự đồng tình của toàn thể nhân viên ty và Công đoàn cơ sở. 「tinhthầns chiacủaôngmegurokhiếnmọingườicảmkích、aồnglòngvượtqua giaiạnkhókhdo thành các mục tiêu chung của công ty” – bà Nhung chia sẻ.

chiềunhânviênquêôngmeguronhhấtchínhlàviongluônluônlắngnghemọiÞikiếnphảnhồitừcôngvàngườilao lao Không chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho Công đoàn hoạt động, ông luôn đồng hành và không vắng mặt bất kỳ một sự kiện ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ

You may also like

Để lại một bình luận