Trang chủ Việt Nam Học viên tập lái xe gây tai nạn chết người, ai chịu trách nhiệm?

Học viên tập lái xe gây tai nạn chết người, ai chịu trách nhiệm?

qua admin
0 nhận xét

Cần xác định ai có lỗi gây tai nạn

Theo luật sư Trần Bá Học (Đoàn luật sư TP.HCM), trong trường hợp trên, cần xác định lỗi chính dẫn đến tai nạn chết người.

Nếu học Viên có lỗl lỗn ến gây tai nạn thì cần xét h ọc viên tựn tựn tựn tựn ược giáo viên giao xe.

Trong trounghợpgiáoviêndạyláixechophéphọcviêntựláixehoặcgiáoviênngồitrựctiếphướngd tắc nghề nghiệp hoặc quy tắc hành chính theo Ļiều 1 Ļiều 1

vìvậy, trong trounghợptrencầnxácchịnhr rr rsthờiđmtthầyngồiuốngnước, họcviêntự. Điều này này nhằm làm rõ hành vi vi phạm ai phải là người chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm về loại tội danh nào tương ứng.

Ba bên cùng có trách nhiệm

theoluậtsưtrounminhhùng (choànluậtsưtp.hcm), trong trounghợpnày, cơquanchứcnîngcầnxácminhhlàmr rrr rrettráchnhiệmcủa và học viên học lai.

theo quy cuynhtạikhoản1, chiều58, luật giaothôngngbộnîm2008, ngườitậpláiôtôkhithamgia giaothôngphảithựithựchanhxe vi vbiợbiợvi

Trong Vụ ViệcTren, nếugiáoviênkhôngbảotrợtayláimàgiaoxe chohọcviênlàyãgiaoxe chongườikhông deer kiệnláixeXe phạm quy định về giao thông đường b.

vềdânsự、bêncólỗiphảicótráchnhiệmbồithiệthạicho gia căn cứ theo quy định tại điều 600 Bộ luật dân sự 2015, trung tâm sát hạch lái xe phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hệt hại choi cho .

theonộidung vviệc, vàokhoảng17hngày11-8, tạixãhhảithanh, huyệnhảuhậu, tỉnhnam nh x .

Xe gây tai nạn là xe dành cho học viên tập lai của Trường trung cấp Đại Lâm (địa chỉ tại phường Lộc Hạ, TP Nam Định). Thời điểm xảy ra tai nạn, thầy giáo dạy lai không ở trong xe mà rangoài ngồi uống nước, trong xe chỉ có 2 học viên nữ.

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, xem xét trách nhiệm của các bên để xử lý theo quy định.

You may also like

Để lại một bình luận