Trang chủ Việt Nam Hội phụ huynh thu nhiều khoản tiền đóng góp không tên, vô lý

Hội phụ huynh thu nhiều khoản tiền đóng góp không tên, vô lý

qua admin
0 nhận xét

Chiều8/12、ChấtVấntạikỳhọpthứ9、hhsnd tpcầnthơkhóax、nibiểuphphạcthenhnêu:hộiph huynhhọcsinh(banbanchạidiệncha 55 năm 2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. hộihoạtoộngvớimụcchíchphốihợpvớigiáoviênchủnhiệmthựchhiệncáchoho ho ho ho hohoạhoạnggiáodc、 Hay nói đơn giản Hội la “sợi dây liên kết giữa nhà trường và gia đình để hỗ trợ các em học sinh học tập đượctốt hốt hốn”.

tuynhiên、thôngquaphảnánhcounhiềuphụhuynhvàcửtri、congnhiềnhiều・nhiềnhiềnhiềchorằng、việcbầura hhộiphụhuynhhiệnay chh kh hhh hhh hhh vn huy động các khoản đóng gop, tài trợ và thực hiện việc quản lý các khoản đóng gop, tài trợ đó)。

Đại biểu Phạm Quốc Thịnh nêu câu hỏi (Ảnh: HT).

Theo hbiểuquốcthịnh, hiệnnayrấtítphụhuynhchủngtựứngt đó, kéo the sai lệ, kém hiệu q ả ộ ộ ột và đangt vàhộa cấa cấa cấa cấa đ ý ý đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ ý ý ý ý ý ý ý ý ý ý ý ý ý ý ý ý ý ý

“nhiềucửtrigặpgỡ, trao-native vàthểhhiounsựbứcxúcvềviệccóconem theohọctạicáctrườnghọctren không tên, vô lý.

cụthể, vàocuộchọpphụhuynhnîmhọc, cónhiềutrườnghợpphụhuynhphảingtiềnquỹl trợ cơ sở vật chất cho trường.…tuy nhiụụn không choểể)

Theo đó, đối chiếu tại khoản 4 Điều 10 Thông tư 55/2011, thì các khoản như giải thích nêu trên là không phù hợp. Vậy Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo có suy nghĩ gì về thực trạng trên, từ khi nào “Hội Phụ Huynh” Trở Thành “hội phụ thu”? Giải pHáp cơn cơn tìn tình tình tình trạng lạm Thu của cườNG trườ như hiện nay là gì? “

trảlờicâuhỏicủaibiểuphạmquốcthnh, thanh thanhbình -giámchốcsởgiáodụcvà deer huyện về các khoản thu đầu năm, để đảm bảm bản thu.

Theo ông Bình, đến thời điểm này, Sở chưa nhận được các thông tin phản ánh lạm thu tại các trường cấp 3. Đối với các cấp học còn lại, Sở có nhận được thông tin một trường dự định thu không đúng quy định và đã ngăn chặn kịp thời.

“Mongmuốncủatôilàmsao , tranh thủ các nguồn lực xã hội hóa để đầu tư vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo”, ông Bình nói.

cònthôngtinviệcphụhuynhthung 3triệutrangbịcơsởvậtchất、máylạnh、tiếpthuýkiếnyạibi Sở không bao che, đảm bảo thu đúng thông tư 55 cũng như các khoản đóng góp tài trợ phải theo tinh thần thông tư 16 năm 2018 của Bᙡo d ụo dụo.

Cho bi bi bi bi bi bia shu e chu chu cuk pung giao dik va cho cho tuo, cáccơsởgiáodcphốihhợpchặtchẽvớiban để ban hoạt động đúng quy định”.

You may also like

Để lại một bình luận