Trang chủ Việt Nam Honda Cub 81 ‘trùm mền’ còn mới cứng được rao bán giá hơn 100 triệu

Honda Cub 81 ‘trùm mền’ còn mới cứng được rao bán giá hơn 100 triệu

qua admin
0 nhận xét

CHIếc Honda Cub 81 dù cói tuổi ời vài chục nhưng ược sửd dụng, chủy yếUu “trùm mền”.

Honda Super Cub xuất hiện trên các đường phố Nhật Bản từ đầu thập niên 60 của thế kỷ trước nhưng phải hơn 10 năm sau, dòng xe nậh nayp ậh. Suốt thời bao cấp, đường phố Hà Nội ghi dấu ấn của nhiều loại Cub trong đó có Super Cub đời 81 “kim vàng giọt lệ”.

Mẫu xe này được nhận dạng với đèn trước của là đèn tròn, 3 số (gear). Super Cub 81Cub 81ātừngchượcxemlàmộttrongnhhữnghuyềnthoạicủahondanóiriêngvàlịchsửxemáynóichung

Mới đây, một người chơi xe ở TP. HCM đăng Tin rao bán chiếc honda cub 81 nguyên bản, ngoại thất mớt mớt mớw giá 109 triệu ồng. Mức giá khá cao, ngang ngửa vớán của một số dòng xe ga cấp ờp ời mớn nay trên through.

Theo giới thiệu, đây là chiếc Cub 81 “kim vàng giọt lệ” đời 1986. Xe nguyên zin 100% từ đầu đến đuôi xe. Dàn ốc và cặp bánh theo xe、chưa hề bị tháo、xe vẫn còn hai kính tròn、chia khoa .

Honda Cub 81 “trùm mền” còn mới cứng.

Qua mốt số hình ảnh được đăng tải, có thấy chiếc xe sở hữu màu xanh vỏ dưa.

“xethuộchàngsưutầm, chủyếutrùmmềnnêncònrấtmới. hiountại, chiếccubnày chạylướtchỉ 1.700 km. .

Xe sở hữu màu sơn vỏ dưa còn rất mới.

Dù thông tin từ người bán đây là Cub 81 đời 1986 nhưng theo anh Đỗ Quang Tú, chuyên gia sưu tầm xe may cổchiếc xe này thuộc đời 1989 la chính xác hơn.

“aúnglà chuẩnxezin. tuynhiên, xecóbulongtứclàyời1989 chhôngphải1986. là đời cao rồi, không còn thuộc đời “kim vàng giọt lệ” nữa”, anh Tú chia s

Honda Cub 81 Mileage 49cm3, top speed 50km/h. Ưu điểm đầu tiên là độ bền của xe cao, có thể dụng được trong nhiều năm lại rất ít hư hỏng.

Thiết kế của xe đơn giản, gọn nhẹ hơn các loại xe khác như không có két nước, không có quạt gió. Phụ tùng của xe dễ mua và giá cả phù hợp không quá tốn kém. Người dùng có nhiều lựa chọn, có thể chọn giữa đồ Nhật hoặc do Việt Nam sản xuất

Các Bộ PHận Của XE HAY THAY THế NHế GIM Sốc l Lá Côn, vành, nan hoa, má phanhhặc những pHụ tùngngngngn nổ, lá côn ểệ mu tệệ. phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam và phục vụ việc đi lẇi trong phụ l.

Tuy nhiên, xe cũng có một vài nhược điểm như giảm sốc kém khi đi đường xấu. Xe hơi thấp nên nếu đi khoảng cách xa sẽ dễ bị mỏi. Tốc độ của xe cũng chậm so với những đời xe mới.

Một số hình ảnh chi tiết của xe:

Đèn tròn, 3 số (gear)… là những điểm đặc trưng của dòng xe này.
Tem nguyên bản.
Vinshanze.
Pô Goshi chính hãng.
Taatr dàn ốc chưa bị tháo rời.

Y Nhụy (ảnh: Nhân vật cung cấp)

Hãy gửi bài viết kèm ảnh cho ban Ô to xe may theo Email: [email protected] Xin cảm ơn!

You may also like

Để lại một bình luận