Trang chủ Việt Nam Hóng 0 giờ khuya nay…

Hóng 0 giờ khuya nay…

qua admin
0 nhận xét

0 giờ khuyanay sẽ công bố điểm thi tốt ng hiệp THPT năm 2022

Theo Bộ GD-ĐT, và olúc 0 giờ ngày 24.7, Bộ sẽ chính thức công bốk ết quả thi tốt ng hiệp THPT2022..

Phụ huynh, giáo viên ngón gmong

Bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (46 tuổi, nh à ở hẻm 214 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM) chobiết có con là HS Trường THP TBùi Thị Xuân.

“Chỉ còn khoảng 8 tiếng đồng hồ nữa thôi là sẽ có kết quả thi. Không riêng tôi, mà con, chồng, và cả giáo viên chủ nhiệm cũng mong ngóng tới giờ ‘G’ lúc 0 giờ khuya nay”, bà Quỳnh chia sẻ.

Hóng 0 giờ khuyanay ...-ảnh 2

Học sinhlớp 12mong cảlớp đều có kết quảt ốt

Bà Quỳnh cũng bảo, sau khi thi xong, con bà đã đối chiếu với đápán. Qua đó cũng nhẩm số điể m đạt được. “Tuyn hiên tôi vẫn hồi hộp, chờ 0 giờ khuyanay để biết điểm số chính xác nhất từ ​​Bộ GD-ĐT”, bà Qu

Đấy cũng là tâm trạng chung củan hững phụu hynhcó con học lớp 12 vừa thitốt ng hiệp THPT. Họl lắng, họnônnao, họnón glòng chờ tới giâ y phút 0 giờ ngày 2 4.7 để xem thành quả12 nămđèn sách củacon.

“Thi xong, con nói làm bài tốt. 3 môn xét tuyển đại học của khối A1 con nói được khoảng 24 điểm. Nhưng không hiểu sao tôi vẫn lo lo. Tôi sốt ruột. Thôi thì giờ đợi đến khuya nay là biết. Nói thiệt, từ sáng giờ tôi cứ canh đồng hồ để đếm ngược thời gian”, anh Tạ Công Lâm Quốc Phong (nhà ở số 273 đường Nguyễn Hiến Lê, Q.Tân Bình, phụ huynh học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh), tâm sự.

Có nhiều phụ huynh cũng chia sẻ: “Đã gần nửa tháng trôi qua kể từ ngày kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhưng hôm nay là ngày lạ nhất, vì đến 0 giờ khuya nay là có kết quả rồi. Tối nay tôi không ngủ sớm, mà thức đợi với icon, để xem kết quả. QuangaiPhụ huynh học sinh Trường THPT Vạn Tường), nói.

Chia sẻ với Thanh Nien, Nhiề ugiáo viên cũng cho biết “mong 0 giờ ngày 24.7 đến thật nhanh”. Sở dĩn hư vậy, vìn hưông Lê Khắc Cường (Giáo viên Trường THPT Trần Phú, Đắk Lắk) tâm sự: “Mong được học sinh của lớp tôi chủ nhiệm đều khoe kết quả với những điểm số thật cao. Và cũng mong học sinh của trường không những tốt nghiệp 100% mà có số điểm có thể đậu ĐH ở các trường như mơước “.

Học sinh lolắng

Trong khiđó, dù vẫn hóng đến 0 giờ khuyanay. Nhưng với giới học sinh lớp 12 vừa trải qua kỳ thi tố tng hiệp THPTMỗ ingười lại cón hững tâm trạng khác nhau.

\ n

Hóng 0 giờ khuyanay ...-ản h3

Bức ảnh hài hước về sự kiện 0 giờ khuyanay sẽ có kết quảk ỳ thi tốt ng hiệp THPT

Nếu như Trần Thị Thùy Ngân (HS lớp 12 Trường THPT Vạn Tường, Quảng Ngãi) tự tin “chờ điểm số cao” khi đã làm bài rất tốt trong kỳ thi vừa rồi, thì Lê Hoàng Tuấn (HS lớp 12 Trường THPT Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh, TP.HCM) nói hơi … lolovì làm bài không được tốt, nhất là haimôn Văn và tiếng Anh.

Với Hoàng Văn Quý (H Slớp 12 Trường THPT An Mỹ, Binh Duong) thì cho biết: “Hôm thi làm bài… cũng được. Cũng được nhưng không biết sao. Em nghĩ đủ điểm đậu tốt nghiệp nhưng không biết liệu có đủ đậu ĐH hay không. Nếu điểm thấp thì hơi lo sẽ bị ba mẹ mắng. Đành phải đợi kết quảc uối cùng “.

Quý cũng kể, từ sáng nay, trên cá chội nhóm củ a lớp, các thành viên liên tục íới rủn hau:

Huỳnh Thị Thùy Tiên (H Slớp 12 Trường THP TCần Đước, Long An) Chobiết kháhồi hộp khi0 giờ khuyanay cũngđã cận kề. “Chỉ mong sao mình đạt điểm cao, đủ xét tuyển đậu ĐH, để cha mẹ vui lòng, thầy cô hãnh diện. Mình cũng mong bạn bè trong lớp, trong trường nói riêng và các bạn sinh năm 2004 đều có kết quả như ý “.

Ở một diễn biến liên quan, trên mạng xã hộiRất nhiều bài viết thông tincũng nhưn hắc nhở giới thísin hđừng bỏ lỡ thời khắc 0 giờ tối nay, khimà công bốk ết quả thi tốt ng hiệp THPT2022.. Và từ đây, dân mạn gđã có dịp mường tượng vôsốn hững viễn cảnh có thể xảyra.

Cóngười đănghìnhảnh khiến dân mạng cườing hiêng ngả. Bởi nội dung là ảnh chụp màn hình tìm kiếm trên Google với các từ khóa: Thuốc gây tê toàn thân để đỡ đau khi roi vụt, Cách để bố mẹ không la nếu thi điểm thấp, Những câu nói về tình mẹ tình cha gây xúc ..

Còn thành viên Thiên Thiên đăng ảnh những chiếc va li với dòng status: “Món đồ cháy hàng vào ngày mai”, ý chỉ sẽ có những thí sinh không may trượt tốt nghiệp sẽ rời quê đi ôn thi lại…

Bên cạnh đó, còn có những thành viên để lại bình luận: “Đừng bi quan, hãy tích cực lên, dù điểm cao hay thấp! Vẫn còn nhiều cơ hội trong tương lai!”, hay: “Mong cuộc đời mỗi thí sinh 2004 đều nở hoa chứ không rơi vào bế tắc. Mong tất cả đều đậu tốt nghiệp và trở thành tân sinh viên”… Những bình luận này được nhiều người đồng tình và chờ đợi 0 giờ khuya nay.

You may also like

Để lại một bình luận