Trang chủ Việt Nam IDP được phê duyệt tổ chức thi IELTS

IDP được phê duyệt tổ chức thi IELTS

qua admin
0 nhận xét

Trụ sở IDP tại TP.HCM – Ảnh: HOÀNG THI

Theo đó, quyết định phê duyệt liên kết tổc thi IELTS tại Việt Nam cho hai bên bao gồm Công ty TNHH Giáo dục IDP (Việt Nam) và IELTS Australia Pty Ltd (Úc).

Thời hạn hoạt động liên kết tổ chức thi là 5 năm tính từ ngày quyết định này co hiệu lực thi hành.

Các địa điểm thi được cấp phép bao gồm s30 TriệUviệtVương (quậnhaibàtrưng, ​​hànội), số15-17ngọckhánh (quậnba nh, hànội), số10ngôgiatự (quậnhảichâu, vànng) Trưng (quận HCM).TP.HCM 3,

Cũng theo quyết định, các bên cần có trách nhiệm tuân thủ pháp luật Việt Nam, những cam kết và kế hoạch đảm bảo các điều kiện về liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ nước ngoài quy định tại nghị định 86 và thông tư 11.

idpviệtviệtnamcótráchnhiệmthôngbáobằngvîngnlịchtổchchchcthivớicơquanchuyênmônthuộcubndtỉnh, thànhphphốn

IDP cũng phi gửi báo cáo về các hoạt động liên quan đến việc tổc thi cấp chứng chỉ IELTS định kỳ 6 tháng một lần.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều17-11、alongnguyễnthanh sang -tổnggiámchuốcidp教育việtnam -chobiếtsau khicphêduyệttừb thi tại những trung tâm IDP được c cấp phép tổ chức thi. Các thí sinh có ngày thi trong giai đoạn tạm hoãn để hỗ trợ đổi ngày thi miễn phí và có thể thi IELTS trong thi gian sớm nhất.

“Chúngtôirấtphấnkhởikhibốntrungtâmcủacủachúngtôicóthểhoạthhhoạthhoạthhohoạcthi thi thi thi thi thi thi thithísinh, tuynhiênmộts cho biết.

Ông Sang cho biết thêm IDP sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Bộ Giáo dục và Đào tạo để đưa kỳ thi IELTS trở lph các thành khátẻt. “Sẽ cần thêm thời gian để có đủ chỗ dành cho tất cả các thí sinh”, ông Sang noi.

trướcngày10-11、idptổChứcthi ieltstạihànội、tp.hcm、aànẵngvà41tỉnhthànhkháctrencảnướcvớivịtríthuậnlợiviệcdichuyểncchucủcủcủc Trong đó thí sinh tại 3 thành phố lớn có thể lựa chọn lịch thi IELTS trên may tính hàng ngày và lịch thi hình thức trên giấy lên đến 4 ngày thỿng. theoquyếtchrnhngày17-11củabộgiáodụcvàchàotạo、 hiệnidp

Cùng ngày, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã có quyết định phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Linguaskill giữa Công ty cổ phần nghiên cứu, ứng dụng và thực nghiệm công nghệ REAP và tổng hiệu trưởng, thạc sĩ Cambridge. Cambridge.

You may also like

Để lại một bình luận