Trang chủ Việt Nam Kê biên căn hộ chung cư của tài xế tông trọng thương nữ tiếp viên hàng không

Kê biên căn hộ chung cư của tài xế tông trọng thương nữ tiếp viên hàng không

qua admin
0 nhận xét

Quá trình điều tra bổ sung, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã kê biên đối với căn hộ chung cư của tài xế xe Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không trọng thương và tài xế Grab tử vong, để đảm bảo trách nhiệm bồi thường chocác bị hại.

Theo dự kiến, ngày mai (12/7), TAND quận Phú Nhuận sẽ mở phiên xét xử sơ thẩm lần 2 đối với Nguyễn Trần Hoàng Phong (34 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về tội “Vi phạm quy định về tham gia gia o thông đường bộ “.

Phong là tài xếxe Mercedes gâytainạn khiến nữ tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Bích Hường (28 tuổi) thương tật

Trước đó, tại phiên sơ thẩm hồi tháng 12/2020, TAND quận Phú Nhuận đã tuyên phạt Phong 7 năm 6 tháng tù, buộc bồi thường 1,4 tỷ đồng cho chị Nguyễn Thị Bích Hường và 477 triệu đồng cho gia đình ông Lê Mạnh Thường.

Sauphiên sơ thẩm, chị Hường đã là mđơn kháng cáo toàn bộ bảnán. Về phía Phong, chorằng bảnán quá nặng, bị cáo cũng là mđơn xingiảm nhẹ hình phạt.

Nguyễn Trần Hoàng Phongtại phiên phúc thẩm

Tại phiên phúc thẩm hồi tháng 4/2021, sau khi nghị án, bất ngờ TAND TP.HCM đã quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm, do cần phải xem xét nguồn gốc căn nhà là của bị cáo Phong hay của mẹ bị cáo. Trong phần xé thỏi, bị cáo Phongkhai, cănhộ này thực chất là của mẹanhta. Do vào thời điểm mua căn nhà nài mẹ bị cáo không có hộ khẩu, không có chứng minhn hân dân nên để Phongđứng tê

CònmẹPhonglàbàM.cũngkhẳngđịnhcănnhàtrênlàdochabàtrướckhichếtcócho800triệuđồng、cộngvớibàvaymư Do trước đây bà vi phạm pháp luật phải đi tù, khi ra tù không được các anh chị em nhập khẩu lại nên không có hộ khẩu, chứng minh nhân dân nên để con trai đứng tên mua căn hộ dùm.
Quá trìnhđiều trabổsung, congáiông Thường yêu cầu bồi thường tổng cộng 417 triệu đồng (trước đóđ)

Chị N guyễn Thị Bích Hường

Chị Hường cũng đồi bồi thường thêm 300 triệu đồng để chi phí cho phẫu thuật sắp tới, nâng tổng

Quá trình điều tra bổ sung, ngày 14/2/2022, Công an quận Phú Nhuận đã ra lệnh kê biên đối với căn hộ tại chung cư Dream Home (phường 14, quận Gò Vấp) là tài sản của Phong để đảm bảo trách nhiệm bồi thường dân sự cho các bị hại.

Theo truy tố, 5h sáng ngày 30/1 (mùng 6 Tết Canh Tý), Phong lái chiếc xe Mercede stừ tầng hầm tòan hà số 108 Hồng Hà, quận Phú

Khiđếnsố123HồngHà、dokhônglàmchủtốcđộ、Phongđãlaoxesanglànđườngngượcchiều、tôngtrựcdiựcdiề Lúcnày、ôngThườngđangchởchịNguyễnThịBíchHườnglưutôngtheochiềungượclại。

Vụa tenạn là mông Thường tử von gtại bệnh viện. Chị Hường may mắn thoát chết nhưng bị thương tật lên tới 79%.

You may also like

Để lại một bình luận