Trang chủ Việt Nam Kẻ sát nhân máu lạnh và “khu vườn chết chóc”

Kẻ sát nhân máu lạnh và “khu vườn chết chóc”

qua admin
0 nhận xét

sausựmấttíchbíẩncủa2tàixếxeomtrênchịabàntptháinguyên、lựclượngchứcnîngthànhphốvvàthnhhthonp trung鹿 Dương Đình Chanh, với những biểu hiện bất thường, đã vào tầm ngắm của cảnh sát.

Ngày23/10, SaunhiềugiờChờChờiốitượngkhôngc, conhsátquyếtquyếtcuchngôinhàcủachanhởx xXãlươngs

Khu vườn “chết chóc”

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nhiều vết máu và một chiếc búa đinh cũng dính máu. lầntheocácdấuvết、kếthợpvớithôngtintinthu thu thupoượctrướclàchanh2lầnthuêngườisang sang sangho

Khi rà soát đến phạm vi bán kính 15m từ căn nhà, một can bộ đã phát hiện mô đất mới đắp. Tiến hành đào bới, lực lượng chức năng phát hiện một thể nằm dưới lớp đất khoảng vài chục cm. Tiếp tục đào bới ở xung quanh, một thi khác lộ ra, được chôn đã lâu, đang ở trong tình trạng phân hủy mạnh.

Ối với cán bộiều tra khi khi kHi đó, hiện trường tại nhà chanh rất kinh khủng và am ả nh. Hai thể ược tìm thấy ược xác ịnh là 2 tà あなた ô ế ế ế ế ế ế… means know.

Khu vườn nơi Chanh chôn thi thể các nạn nhân.

Bất ngờ KHI đang thiện công tác khám ngriệm hiện trường, khám ngriệm tử THI, lực lượng năNG thấy tĩnga trưẻờ.

Nhận thấy bất thường, lực lượng chức năng đuổi theo Truy bắt. Đối tượng bỏ chạy chính là Dương Đình Chanh. Đối tượng trốn sang nhà bố vợ cách đó 100m và tìm cách tự vẫn bằng thuốc cai nghiện nhưng bất thành.

Chanh bị khống chế, bắt giữ và đưa về trụ sở cơ quan điều tra để làm rõ về những thi thể trong khuôn viên nhà đối tượng.

Sát nhân máu lạnh

Tại trụ sở điều tra, Chanh biểu hiện chính xác một đối tượng nghiện ma túy, tâm lý bất thường, thay đổi theo cảm xúc. Làm việc với cán bộ điều tra, đối tượng lúc thành khẩn khai báo, lúc lại cứng đầu, ngoan cố, lúc thì khai báo rành rọt, có khi lại nókhì.

Tuy nhiên, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã khiến Chanh phải cúi đầu nhận tội.

Kết quả xác minh, Chanh sinh ra trong gia đình có 9 người con ở xóm Vũ Trấn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Vì hoàn cảnh gia đình, Chanh chỉ học khi hết lớp 7. Sau khoảng thời gian đi nghĩa vụ quan sự, đối tượng xuất ngũ, trở về nhà, ậhậhì .

Thời gian đầu, Chanh làm thợ mộc nhưng nguồn thu không đủ lo sinh hoạt gia đình. Sau đó, Chanh gia nhập đội khai thác vàng trái phép với hy vọng làm giàu. Tuy nhiên, tiền bạc chưa thấy đâu, Chanh lại ngập đầu Bao nhiêu tiền làm ra, đối tượng chỉ để phục vụ những cơn phê.

Kẻ sát nhân máu lạnh và khu vườn chết chóc - 2

Dương Đình Chanh. (Ảnh: ANTV).

Khi các mỏ vàng bị triệt xóa, đối tượng chuyển sang nghề “2 ngón” (trộm cắp – PV)Địa điểm “làm việc” của Chanh là các bến xe, nha ga.

Ngày 6/9/2003, như mọi khi, Chanh loonh quanh khu vực bến xe thành phố để tìm “con mồi”, rình móc túi thì gặp ông Kiên. Người tài xế mời Chanh đi xe và được đối tượng thuê chở về nhà Tới nơi, Chanh nảy sinh ý định giết người để cướp tài sản.

Đối tượng mời người lái xe ôm vàon nhà uống nước, đợi hắn ta lấy tiền trả phí đi xe. Lợi dụng lúc ông Kiên sơ hở, Chanh dùng búa, đập nhiều nhát vào vùng đầu nạn nhân khiến nam tài xử t vong tại chỗ Sau đó, Chanh lôi thi người này ra vườn, đào hố chôn xác.

Chiếc xe máy của nạn nhân, Kiên đem đi bán tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, được 4 triệu đồng. Toàn bộ số tiền nay, Chanh nướng vào sa đọa, thỏa man cơn phê ma túy. Thế nhưng, số tiền dần hết, Chanh lại lên kế hoạch giết người, cướp tài sản theo thủ đoạn cũ.

Nạn n nhân lần nàn n nàng on duy đng 21/10/2003, 46 ngày sau khi giết ô ng kiên, chaanh dẫnd đng về nhà còn thở, Chanh quấn dây điện vào ngón tay ông Đông, nối vào nguồn điện để giết lái xe ôm này.

“Máu lạnh, man rợn” là những tính từ mà cán bộ điều tra dùng để noi về Chanh.

Sau khi giết ông Đông, Chanh chưa chôn xác vội mà loi vào một buồng trong nhà, tìm cách xóa những dấu vết tại hiện trờng. Đêm hôm đó、Chanh vẫn bình thản cùng vợ、con ngủ tại ngôi nhà đang giấu một thi thể .

Chỉ đến sáng hôm sau, khi vợ đã đi lam, con đã đi học, Chanh mới loi xác ông Đông ra vườn nhà để chôn. Sau mỗi lần chôn xác nạn nhân, Chanh lại thuê đôi vợ chồng hàng xóm sang để đào đất, lấp lại hố.

Quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã xác định Chanh chỉ gây án một minh, không có sự tiếp tay hay che giấu của ai.

Ngày 27/4/2004, TAND tỉnh Thái Nguyên đưa Dương Đình Chanh ra xét xử về 2 tội “Giết người” và “Cướp tài sản”. sau khi xemxétcáotrạngvàdinnbiếnphiêntòa、hoxxtuyênphạtchanh 15nîmtùvềtội “cướptàisản”、tửhìnhvềtội “giếtngười”

You may also like

Để lại một bình luận