Trang chủ Việt Nam Kết luận vụ bà Nguyễn Phương Hằng, tình tiết về 2 luật sư tham gia livestream

Kết luận vụ bà Nguyễn Phương Hằng, tình tiết về 2 luật sư tham gia livestream

qua admin
0 nhận xét

Kết luận điều tra bổ sung giữ nguyên quan điểm truy tố bà Nguyễn Phương Hằng (52tuổi、làtổnggiámchongtytycpvàthêm3ngườikhácgồm:lêthuhà(tựhulee、31tuổi、lànhânviên) ty cp性nam)vànguyễnthịmainhi(40tuổi、làtrợlýcủabànguyễnphnghằng) tổ chức, cá nhân」.

Trước charcoal, việnksnd tp.hcmtừNG2LầNtrảhồsơvụán, ngoịlàmrõtsốnhtiTliếnquan ồng thờwrình đα

Kết luận về nội dung phát ngôn của 2 luật sư tham gia livestream

theokếtluậnchiềutrabổsunglầnnàyvàtroutco, côngancáobuburgbànguyễnphươnghằngtừgiaitháng3/2021 xã hội như: Youtube, Facebook, Tiktok… live stream. bàhằngbịcholàycậcậcếnnhiềunộidung、nhiềuvấn性nhân、nhixâmphphạmchnbímật cụthểlàcáccácácácánhânnhưôngvõnguyễnhoàilinh(tứcdanhhàihoàilinh)、bànguyễnthịmỹoanh(tứccasĩvyoanh)、 Hàn Ni, nhà báo Nguyễn Đức Hiển, vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên – cựu cầu thủ Công Vinh, bà Đinh Thị Lan…

tp.hcm nhnhậnhnh, chưacơsởkhẳngnhcónhữngngnộidungxuyêntạc, vukhống, xúcphph Pushum nghiêmtrọng livestream với bà Nguyễn Phương Hằng.

3 cá nhân cùng bị đề nghị truy tố gồm: Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Công Tân, Nguyễn Thị Mai Nhi là những đồng phạm giúp sức tích cực. Cả 3 người này khai nhận là nhân viên, được trả lương nên đã thực hiện theo chỉ đạo của bà Hằng.

Trongchó、lêthịthuhàvàvànguyễnthịmainhi tham giachuẩnbịhậukỳ、sânkhu、cùngthamgiasoạnkịchb Huỳnh Công Tân làm người dẫn chương trinh, thực hiện các công đoạn trong các buổi livestream…

aượcbiết, chiềutrabổsungnhằmlàmr rrr ret, xửlhe y sex vớitiếnsĩluật

Ảnh: CACC

quátrìnhhciềutra、tp.hcmxácconh、tiếnsĩluậtthng anhquânlàkháchmời、xuấthiện Còn luật sư Nguyễn Đình Kim là khách mở 2 buổi livestream của bằng trong giai đoạn từ tháng 10/2021 đến tháng 12/2021.

Khi điều tra, Công an đã giám định những đoạn clip có phát ngôn của hai cá nhân trên.

Chi tiết lời khai của bị can Nguyễn Phương Hằng

kếtluậnchiềutrabổsungcậpchếnlờikhai chitiếabànguyễnphươnghằng, khixâmphạm

Người đầu tiên mà bà Hằng có những phát ngôn xúc phạm là nghệ sĩ hài Hoai Linh. Bà Hằng cho rằng, ông Hoài Linh có mối quan hệ với “thần y” Võ Hoàng Yên. Giai đoạn đầu livestream, bà Hằng có tố Võ Hoàng Yên lừa đảo tiền bạc của v chồng bà, có yêu cầu danh hài Hoài Linh cùng lên tiếng nhẰng Hoàing.

Ảnh: CACC 2 trong số 3 bị can là người giúp sức tích cực cho bị can Nguyễn

Về ca sĩ Vy Oanh, bà Hằng khai rằng, nữ ca sĩ có bình luận trên Facebook không thiện cảm liên quan đến hoạt động từ thiện của bà. vớinhàbáohànni、bàhằngchorằng、nhhnhữngphátngôntrenmいや。

VềViệcXúcPhạmnhàbáonguyễndeer hiou, brang khai, do longhiểncomc otngôntrênchivnóirằng, việclivestreamcủa của Nhà nước, quyền và lợi ich c hợp pháp của chánổ, nủa t.

Những cá nhân khác thì bà Hằng khai, họ có những phát ngôn, những bài viết trên mạng xã hội nhắm đến, làm ảnh hưởng uyà tín, danh dự bỻ. Do đó, bà cũng sử dụng mạng xã hội để “đáp trả” các cá nhan đó.

Về trường hợp vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên – cựu cầu thủ Công Vinh, không có những phát ngôn, bài viết đề cập đến bà trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bà Hằng đọc, tham khảo thông tin trên mạng xã hội cho rằng , vợ chồng này lam từ thiện không minh bạch nên bà “bêu tên” vợ chồngbu trong một live.

Về những tư liệu được bà Hằng sử dụng phát ngôn ở các buổi livestream đề cập đến các cá nhân trên, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn giữ quan điểm khai báo là tham khảo trên mạng không rõ nguồn gốc, đọc báo và nằm mơ. BàHằngcũngthừanhậncácthôngtinnaychưađượckiểmchứng , khôngcócăncứxácthực.

You may also like

Để lại một bình luận