Trang chủ Việt Nam Kẹt xe trên QL60 ‘do thời gian đèn tín hiệu giao thông không hợp lý’?

Kẹt xe trên QL60 ‘do thời gian đèn tín hiệu giao thông không hợp lý’?

qua admin
0 nhận xét

Từ sáng 29.1, hàng ngàn người dân, ô to và xe máy từ các tỉnh Bến Tre, Chavin, Vinh Long… lưu thông trên QL60, qua cầu Rạch Miễu I sang Tiền Giang để trở lại TP.HCM và các tỉnh miền Đông làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023dẫn đến QL60 bị kẹt xe kéo dai.

Kẹt xe trên Quốc lộ 60, người miền Tây than do đèn giao thông không hợp lý

Xe đông nhưng đèn xanh chỉ có 45 giây, còn đèn đỏ 1 foot

Ray Lang

Lực lượng CSGT 2 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre luôn túc trực điều tiết giao thông. phà Rạch Miễu tạm cũng hoạt động hết công suất nên cầu Rạch Miễu không bị ùn tắc, chỉ vài lúc xe đông di chuyển chậm.

Tuy nhiên, khi vừa qua cầu Rạch Miễu, lưu thông trên QL60, đoạn ngã tư QL60 với đường Ấp Bắc để ra vòng xoay Trung Lơng (QL1) thì phương tiện bị ùn ứ gần 2 km. Nhiều lúc xe máy phải chen nhích từng chút khiến người dân bức xúc.

Xe may chạy lên lề vì thời gian chốt đèn không hợp lý

Ray Lang

Nguyên nhân của tình trạng này là thời gian của chốt đèn tin hiệu giao thông điểm QL60 với đường Ấp Bắc không hợp lý. Thời lượng đèn đỏ hơn 1 phút nhưng đèn xanh chỉ có 45 giây, trong khi lượng phương tiện từ Trung Lương vào QL60 và nội ô TP.Mỹ tho rang Trung Trung Tho rang.

Theo ghi nhận, khoảng 16 giờ cùng ngày, lượng phương tiện hướng về TP.HCM tăng cao, dòng xe nối đuôi nhau nhích từng chút gần 2 km để chút quay. Nhiều tài xế xe khách rành đường đã cho xe rẽ vào đường Hồ Văn Nhánh (P.5, TP.Mỹ Tho) đi vòng để tránh dò​ng xe bị ùn tắng Truc hướ.

Xem nhanh 20h ngày 29.1: Xôn xao clip công an x​ã đánh dân | Bất ngờ chuyện chàng trai “mất tích”

Nhận được tin báo của Thanh Nien、Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đã cử cán bộ、chiến sĩ có mặt điều tiết giao thông ở chốt đèn QL60 giao nhau với đường Ấp Bắc. Khi có CSGT điều tiết, chưa đầy 10 phút, lượng xe trên QL60 đã thông thoáng trở lại.

CSGT nhanh chóng có mặt giải tỏa ùn tắc giao thông

Ray Lang

Một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị chỉ tuần tra kiểm soát trên tuyến QL60, còn điều chỉnh thời gian của đèn tín hiệu giao thông thì do một vị khán khán. Trước Tết Nguyên đán, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đã đề xuất điều chỉnh thời gian đèn tín hiệu cho pHùp ở những giao lộ nguy cơ (xảY ra ùY ra ù n tắc, kẹt xe nhưng sau tến cốn một vài đè ượi ượi đi đngi lư đ c c ươ ươ ươ ươ ươ ươ ư ượ ư ư ư ư ư ư ư ư ở ắ ở ở

You may also like

Để lại một bình luận