Trang chủ Việt Nam Khác Hà Nội, Đà Nẵng đầu tư nghìn tỷ xây công viên, miễn phí tham quan

Khác Hà Nội, Đà Nẵng đầu tư nghìn tỷ xây công viên, miễn phí tham quan

qua admin
0 nhận xét

Tại Hà Nội, trong khi một số công viên vẫn ap dụng mô hình thu tiền bán vé qua cổng thì ở Đà Nẵng, mô hình chung là công viên mở, miễn phí cho ng.

Theoginine PV. VietNamNet, TP Đà Nẵng có nhiều nhiều công viên lớn như Công viên 29/3, Thanh Niên, Biển Đông…

thêmnhữngchiểmnhấn, nơivuichơi, tậptuyệnchongườidân, thờigian quathànhphốố khách. Tất cả các công viên ở Đà Nẵng đều thực hiện mô hình công viên mở, tức miễn phí với người vào công viên.

Công viên 29/3 (quận Thanh Khê) nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, với ba mặt giáp các trục đường lớn Điện Biên Phủ, Nguyễn Tri Phưễỡ リン Đây là công viên lớn nhất thành phố với diện tích hơn 20ha, bao gồm hồ nước lớn.

Côngviênnàynằmgiữalòngthouthịịnẵngvàycvílà “láphổixanh” chothànhphố、vớinhiềcây、ncbốtrícácsântậpdưỡngsinh Công viên mở toang để người dân đến tham quan, dạo mát, tổ chức các sự kiện.

Công viên 29/3 nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, du khách nước ngoai thường xuyên ghé tăm
Với mô hình công viên mở, người dân thoải mái vào công viên tham quan
Công viên được bố trí các sân tập thể dục, dỡng sinh, điểm vui chơi để phục vụ người dân mà không có hoạt để phục vụ người dân mà không có hoạt đổng quan chun ổnt

Đầu năm 2022, Đà Nẵng khánh thành Công viên APEC mở rộng có tổng mức đầu tư hơn 759 tỷ đồng. Công trình nằm bên bờ sông Hàn, được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.668m2 thuộc quận Hai Châu.

thợpcôngtrìnhbaogồmkhucôngviêncâyXanh, thảmcỏ, lốiiybộ, vườndạo…tầnghầmb khách tham quan…

Dù đầu tư tới gần 760 tỷcồng, Công viên APEC mở rộng có kiến ​​trúc độc đáo nhưng vẫn theo mô hình phục vụ miễn phi cho mọi ngư
Công viên được thiết kế hiện đại với nhiều hạng mục tiện ích phục vụ người dân và du khách
Địa điểm này luôn thu hút rất đông người dân tham quan chụp ảnh

bêncạnhthànhphphốutưxâycôngviên, doanhnghiệpcong chung tayxâydựng, trongs có“comviêncôngviênkỳquanthếgiới .

Với diện tích khoảng 200m2, công viên như một thế giới thu nhỏ với mô hình các kỳ quan nổi tiếng của các nước. Địa điểm này hiện nay mở cửa tự do để mọi người đến tham quan và chụp ảnh.

Công viên công viên kỳ quan thế giới với nhiều điểm check in đẹp được doanh nghiệp xây dựng
Địa điểm này mở cửa miễn phi để mọi người tham quan, chụp ảnh

Nhằm mang lại không gian nghỉ ngơi, vui chơi cho người dân, hiện UBND TP Đà Nẵng cũng đã phê duyệt quy hoạch 4 công viên biển dọc đờng Thụờng Thụờng Thụờng Thuờng Trong số đó gồm Công viên Hà Khê (mức đầu tư 18,3 tỷ đồng, đã hoàn thành); Công viên ở cuối đường Nguyễn Sinh Sắc (16,3 tỷ đồng); Công viên ở cuối đường Nguyễn Tất Thành (dự kiến ​​hơn 31 tỷ đồng; đã phê duyệt dự án đầu tư và bàn giao cho nhà đầu tưầu tưồng);

Với những công viên đã phê duyệt quy hoạch, TP Đà Nẵng vẫn chủ trương sẽ là công viên mở, miễn phí tham quan với người dân, du khách.

You may also like

Để lại một bình luận