Trang chủ Việt Nam Khách đổ dồn về Tân Sơn Nhất, khó đặt xe công nghệ

Khách đổ dồn về Tân Sơn Nhất, khó đặt xe công nghệ

qua admin
0 nhận xét

Hành khách rời khỏi nhà ga đến vội vàng tìm điểm đặt xe về nhà vì lo ngại chờ đợi lâu – Ảnh: CÔNG TRUNG

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online chiều mùng 8 Tết tại Tan Son Nhat、 hành khách khi rời khỏi nhà ga vội vàng đến sảnh đón タクシー、xe công nghệ. Nhiều người gặp khó khān trong việc đón xe từ sân bay Tân Sơn Nhất về nhà, ngay cả khi chấp nhận trả giá cao, họ vẫn không thể đặt Taxi.

Tân sơn sơn nhất Phân luồng cụ ể đi tiết lượ Xe ra vào. Tại làn a, xe chỉ ỉc trả khách, tức l l l khách ến nhưng không ược đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đ đ

Làn B dành cho xe cá nhân, người thân, doanh nghiệp vận tải khách như Avigo, Toàn Thắng… Làn C đang được ư tiên cho xe Taxi.

Bên trong nhà xe TCP có ba làn xe gồm D, D1 và D2​​. D1, D2 dành cho xe công nghệ gồm BeCar, GoCar, GrabCar.

Khách đổ dồn về Tân Sơn Nhất, khó đặt xe công nghệ - Ảnh 2.

Nhiều khách hàng loay hoay gọi xe ở trước nha ga. Vì đây là khu vực xe không được phép đón khách nên tài xế và khách hàng phải gọi điện tới lui để “tìm thấy nhau” – Ảnh: CÔNG TRUNG

Chị Nguyễn Hạnh đặt xe t sân bay về quận Tân Phú với giá 258.000 dong. Tuynhiên, chuyếnđicủachị her liêntụcbịhủy vìtàixếkhôngnhậncuốc.Giáchuyếntăngrấtcao sovớibìnhthườngdù she đãapdụngmãkhuyếnmãi.

Khách đổ dồn về Tân Sơn Nhất, khó đặt xe công nghệ - Ảnh 3.

Tại làn xe công ngoệ, tài x rất vất vảt vảt vả than.

phiền quá mệt mỏi khi bên trong nhà xe chật chội, tài xế và khách hàng mãi không tìm đưluâi chợ.

Trong khi đó, tài xế cũng than rất cực khi đón khách ở sân bay. Nhiều người lo lắng khó đặt xe nên bật app đặt xe trong khi đang chờ lấy hành lý. Tài xế tới nơi, khách còn ở trong nhà ga. Tài Xế chờ lâu cũng không dám hủy cuốc, ả nhưởng ến tỉ lệ hoạt ộ ột ộ ột ộ ộ ộ dễ bị khóa tài khoản. co XELâubịchiềUPHốIXEHối

Trong khi đó, làn C đón taxi, thông thoáng và việc điều phối xe ra vào nhịp nhàng, khách không phai chờ lâu.

Tân Sơn Nhất sắp hoàn tất đợt phục vụ Tết

Ngày 28-1, đại diện Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết lượng hành khách quốc nội đến TP.HCM sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vẫn tiếp tục tăng nhẹ, tổng lượng hành khách tại Tân Sơn Nhất ở mức kịch trần dự báo .

Trong hôm nay, sân bay này phục vụ 923 chuyến bay, tương ứng 140.879 hành khách. tổngsốkháchtuygiảmsovớisốlượngthngày27-1là149.177hànhkháchnhưnglượngkháchquốcnộinlạilậpkỷlụcvới Số khách quốc tế đến cũng đạt đỉnh khi dự báo có tới gần 21.000 khách đến Việt Nam trong hôm nay.

Đây được xem như ngày cuối cùng trong kỳ nghỉ Tết “chốt hạ” cao điểm phục vụ khách trong giai đoạn Tết.

ướCtínhtrongcảdịptếtquýmão, tânsơnnhhấtchónhơn3,8triour8hànhkháchvớigần27.000lượtchuyếnbay

You may also like

Để lại một bình luận