Trang chủ Việt Nam Khách du lịch Ấn Độ tiềm năng nhưng không dễ phục vụ

Khách du lịch Ấn Độ tiềm năng nhưng không dễ phục vụ

qua admin
0 nhận xét

ấnoộngtrườngtiềmnîngcủadulịchviệtnamcótthaythaythakháchtrungquhc, nhhưngkhaitháctốtkhôngngiản,

TP HCM、Khánh Hoà、Đà Nẵng、Quảng Ninh、Hà Nội… đang là các điểm đến của nhiều du khách Ấn Độ. Những nơi này cũng đang thúc đẩy các chương trình xúc tiến, hội thảo để thu hút khách Ấn, tạm thời thế khách Trung Quốc.

trongmộthộithảoo dân nhất thế giới vào năm 2023, với hơn 1,4 tỷ, theo báo cáo của Liên Hợp Quốc ngày 11/7. Hiện Ấn Độ đứng thứ 16 trong số các nước có khách quốc tế vào Việt Nam. Thống kê tháng 7 .

Khách du lịch Ấn Độ đến Khánh Hoà, hè 2022. Ảnh: Mien Chin

Due to Covid-19, the infection is spreading in Vietnam, Vietnam. hainướcco chachoạtongdulịchvàtạochiềukiệnthuuậnlợinhhachnhưápdụngchínhsáchschvisa y nt Nam cón có những công trình, văn hóa Cham Pa, Sa Huỳnh mang đặc trưng của Ấn Độ, nên dễ dàng có sự giao thoa và phát triển các sản phẩm du lịch văn hăn dễ

Một số đường bay cũng được triển khai như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng đi 3 thành phố thủ phủ của vùng Tây, Trung và Nam Ấn Ah Độaba, gồdal vā ồdal. Hiện đường bay thẳng giữa hai nước đã có hơn 60 chuyến mỗi tuần. Trong tháng 9, Vietjet Air sẽ khai thác tuyến từ ニューデリー, ムンバイ đến Phú Quốc, nâng lên thành 17 đường bay thẳng từ Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Ngoai Vietjet, hãng hàng không Indigo cũng đang có đường bay thẳng giữa hai nước.

“mộtsốngườibạncủattôicònấpủcácdựánhạlonghay nngcủavviệtnam coay phimtruyềnh、phim thailiệu。nam namộnam bunh nam bunh nam nam nam nam nam nam nam nam nam nam nam nam nam nam nam chuộng của người Ấn”, bà Mini D Kumam, Bí thư thứ ất Đại sứ quan Ấn Độ tại Việt Nam, cho biết hôm 20/8 tại Hà Nội.

Đây cũng là lý do nhiều địa phương kết hợp với các công ty lữ hành trong nước và ngành du lịch Ấn Độ xúc tiến các chương trình tour, tuyến để khai thác khi du lịch đang phục hồi mạnh.

bànguyễnthịlệthanh、giámchuncsởdu duchch thanhkhánhhòa、chobiếttrong haingày19và20/8、ngripvới32 doanhnghiệptừừấn 「nolàcơhội鹿quảngbásảnphẩm、hiểuhọcầngì、tạocơhộihợptácanguồnkháchấn tuynhiên、giámchốcsởcsởdulịchkhánhhòacũngthừanhận鹿khaitháctốtthịngtỷdânnàyphảichnthờigian、sựchuẩnb

cùngChungÞkiến、alungphanchìnhthảo、tổnggiámchongtyhts Internationalchuyênchhháchnướcngoài、nhhận性呼吸 Một số thành phố như ムンバイ、デリー、コルカタ… có mức thu nhập cao. Nhưng muốn khai thác tốt thì không dễ. Khách Ấn thường hay trả giá, so sánh tỉ mỉ mức giá rồi mới đưa ra quyết định.

Theo kinh nghiệm chào tour khách Ấn Độ lâu năm, ong cho biết nhiều khách hay trễ dù được hẹn trước rất kỹ, chưa kủ họ còn nhiê. “Khách thường muốn có nhà hàng Ấn trong chương trình. Tuy nhiên không phải địa phương nào ở Việt Nam cũng đáp ứng được điều này.

MộtsốDoanhnghiệpcong chorằngrútkinhnghiệmchháchnga、trungquốcnhhữngnæm2016-2017、dulịchviệtviệtnamcầnchuẩnbịngaych Họ cần hiểu văn hoá của người Ấn, thói quen sinh hoạt cũng như món ăn. Thực tế, hiện đội ngũ hướng dẫn có kinh nghiệm phục vụ khách Ấn không nhiều.

Đại sẤn Độ tại Việt Nam, Pranay Verma, cho biết năm 2019, có khoảng 200.000 lượt khách Ấn Độ đến Việt Nam.

Tháng 3, Việt Nam đã mở cửa du lịch, hiện khách quốc tế đến Việt Nam không cần khai báo y tế, không cần xét nghiệm Covid-19, không phải cách ly. Tháng 11/2021, Ấn Độ cũng đã mở cửa trở lại, cấp Visa, công nhận hộ chiếu vaccine, miễn cách ly bột buộc đối với du khách, du học nah nân do

Thanh Thuý – Bùi Toàn

You may also like

Để lại một bình luận