Trang chủ Việt Nam Khách sạn 97 triệu đồng bí ẩn ở Ninh Bình

Khách sạn 97 triệu đồng bí ẩn ở Ninh Bình

qua admin
0 nhận xét

Phòng nghỉ đượ cghigiá 97 triệu đồng trênứng dụng đặt phòng nổi tiếng, aicũng có thể book, nhưng thực tằ

Ngày20/7, trêncáchộinhómdulịch, hìnhảnhátkháchsạNtronghangcngccholở đninhbìninhbìninhbì đaphầngphảngphồngphồnhồiTiêucực, chorằNGHôNGHôhôhôl Một sốý kiến ​​chorằng việc đặt khách sạn tronghang như vậy là “tàn phá thiên nhiên”.

Hìn hảnh củ a phòng nghỉ tron ​​ghang động trê nứng dụng đặt phòng. Ảnh: Agoda

The otì mhiểu của VnExpress, Đây là một phòng nghỉ dạng bunga lowở huiện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Trên ứng dụng đặt phòng trực tuyến hàng đầu thế giới Agoda, phòng nghỉ được mô tảr ộng 25m2, có mộ Phòng tắm, khu vệs inhgi a công kiên cố, có cử a thông hơi là một khe đá tựn hiên.

Điều khiến nhiều người bất ngờ là một đêm ở đây được niêm yết 97 triệu đồng, sau khi giảm còn 64 triệu đồng, ngang với giá phòng Tổng thống ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam. Quytrìnhđặtphòngdiễnrabìnhthường、saukhicộngthêmcáckhoảnthuếphívàtínhcảkhuyếnmãi、kháchcóthụ Ngườiđặtnhậnđượcnhưvớibấtkỳkhulưutrúnàokhácをconfirm.

Thông tin phòng nghỉ trê nứng dụng đặt phòng.

Thông tin phòng nghỉ trê nứng dụng đặt phòng.

Saukhinắm được thông tin, Sở Dulịch tỉnh Ninh Bình đã phối hợ pđoàn thanh traliên ngành kiểm tracơsở này Theođó Tuynhiên, tại buổi kiểmtra, đại diện pháp luật của cơsở vắng mặt, nhân viên bảo vệc chobiếthiệ

The ođại diện Sở Dulịch, các cơquan chức năng của tỉnh sẽ cùng và o cuộc tiếp tục kiểm tra, xá cminh vàl

Sáng 21/7, phía đại diện của ứng dụng đặt phòng Agodatại Việt Namđã tiếp nhận thông tin. Học ần thêm thờ i gian để xá cminh về sự việc trước hi đư araý kiến. Hiện phòng nghỉ vẫn còn trên hệ thống nài nhưng không thể đặt được như một ngà y trước đó.

Hìn hảnh được chụ psáng nay tại khách sạn.  Ảnh: Sở Dulịch Ninh Bình

Hìn hảnh được chụ psáng nay tại khách sạn. Ảnh: Sở Dulịch Ninh Bình

Ninh Bìnhlà một trongnhững địa phương có dulịch phát triểnở Việt Nam, đặc biệt là dulịch sinh thái. Nơi đây sở hữu nhiều danh hiệu quốc tế như quần thể di sản thế giới Tràng An, khu dự trữ sinh quyển thế giới biển Kim Sơn – Cồn Nổi, khu Ramsar thế giới đầm Vân Long và nhiều các địa danh du lịch nổi tiếng khác ..

Ninh Bình cũng là nơi có hệ thống khách sạn lớn. The othống kê đầu năm 2022, to à n tỉ nh có gần 700 cơs ở lưu trú, với hơn 8.600 phòng nghỉ. Từ đầu năm đến nay, Ninh Bình đón gần 1,5 triệu lượt khách, trong đó có hơn 11 nghìn khách quốc tế.

Trung Nghĩa

You may also like

Để lại một bình luận