Trang chủ Việt Nam Khách Tây ngạc nhiên giá cả ở Việt Nam, ăn chơi hết hơn 1 triệu đồng/ngày

Khách Tây ngạc nhiên giá cả ở Việt Nam, ăn chơi hết hơn 1 triệu đồng/ngày

qua admin
0 nhận xét

Alina Mcleod là một Blogger du lịch đến từ thành phố Toronto, Canada. Trênkênhcánhânthhuhúthơn200nghìnngườitheodõicủaminh, côthườngxuyênchiasẻnhữngtrảinghiệm her khiđếnnhiềuvùngđấtmờ.

Đến nay Alina đã đặt chân tới các quốc gia ở Đông âu, khu vực Mỹ Latinh, nhiều nước ở Đông Nam Á như Indonesia, Philippines, Thai Lan và Việt Nam.

Cô gái Canada hào hứng trước khi chuyến đi chuẩn bị bắt đầu (Ảnh cắt từ clip).

Trong chuyến đi tới tới tphcm lần này, nữ du khách xinh ẹp người Canada Có dịp trảp trảp trảt ngàt ngày ăt ga “tẹt ga” xem tốu tốn hế.

trướckhihànhtrìnhdiễnra, alina chobiết, côthuêmộtcòngnhỏtạinhànghỉquận1.

Do không thông thạo đường đi nên cô đặt xe công nghệ để di chuyển tới nơi ăn sáng. Trước khi trải nghiệm ẩm thực địa phương, Alina đã chọn cửa tiệm sang trọng chuyên phục vụ bữa sáng kiểu Tây với giá khoảng 3.

tiếptụchànhtrình、nữdukháchcanadadạobướctrênphphốnnguyễnhuệcảcảmnhậnkhôngkhíbuổisáng、ngắmnhìndòngng Tại đây, cô được người hướng dẫn giải thích về tên gọi của thành phố mang tên Bác.

Khách Tây ngạc nhiên giá cở Việt Nam, ăn chơi hết hơn 1 triệu đồng/ngày - 2
Bên trong sảnh lớn của bưu điện thành phố có thiết kế mái vòm ấn tượng (Ảnh: Hoàng Giám).

do trời đổ mưa, cảnhóm chỉ đi dạo quanh khu vực trung tâm rồi ghé thăm bưu điện TPHCM, ngắm nhìn lối kiến ​​trúc của công trình ngáy ngưpờ. Hơn 130 năm qua, bưu điện thành phố vẫn giữ được net kiến ​​trúc ban đầu, trở thành điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài n.

Khách Tây ngạc nhiên giá cở Việt Nam, ăn chơi hết hơn 1 triệu đồng/ngày - 3
Alina khoe ổ bánh mì giá 64 nghìn đồng vừa mua được sau thời gian đứng xếp hàng khá lâu (Ảnh cắt từ clip).

Theo lời người hướng dẫn, Alina tới tiệm bánh mi Huỳnh Hoa để mua suất ăn cho bữa trưa. Cô cho biết đây là một trong những tiệm bánh mì nổi tiếng trong thành phố nên thực khách thường phải xếp hàng chờ tới lượt mua.

Tiếp tục chuyến đi, nữ du khách カナダ đến chợ Bến Thành, nơi cách phố i bộ Nguyễn Huệ khoảng 800m. Cô cho rằng, đây là một trong những đểm đến hấp dẫn, nơi du khách có thể mua nhiều món đồ lưu niệm, thưởng thức hoa quải vûố n.

Trong chuyến “city tour một ngày”, cô còn ghé thăm bảo tàng chứng tích chiến tranh. Với hầu hết du khách nước ngoài khi tới thành phố Hồ Chi Minh, đây là một điểm đến không thể bỏ qua. Với Alina, đây là cách để cô tìm hiểu về lịch sử và con người Việt Nam.

Khách Tây ngạc nhiên giá cở Việt Nam, ăn chơi hết hơn 1 triệu đồng/ngày - 4
Bảo tàng hiện thu hút khá đông du khách, trong đó khoảng 2/3 là khách quốc tế (Ảnh: Hoàng Giám).

Trước đó, trên trang du lịch TripAdvisor, dựa theo bình chọn của du khach trên toan thếi, nơi đây trở thánh một trong những bảo tang hàng đẁu chau.

Nằm trên đường Võ Văn Tần thuộc quận 3, bảo tàng được ví như bức tranh sống động về đất nước con người Việt Nam trong những năm tháng chiến đấu, phản ánh ý chí chiến thắng để giành lại độc lập dân tộc của nhân dân.

Khách Tây ngạc nhiên giá cở Việt Nam, ăn chơi hết hơn 1 triệu đồng/ngày - 5
Bảo tàng là nơi trưng bày nhiều hình ảnh, hiện vật về chiến tranh (Ảnh: Hoàng Giám).

Cùng Chungvớinhận Hunhcủaalina, bêndướidướinh video, mộttàikhoảncótêncarolyn boston chorằng “bảotàngchứngtíchchchiếntranhlà

“tôi deer tớiv việtnam 10nîmtrước. hiounttomtchântớihơn 20quốcgia, ghéthmovôsốbảootàng, nhhngbảot theng chch chch chchchchiến, chủ tài khoản đƻa quan đᑻ.

cuốingày, alinakếtthúcchuyến sex bằngchiểngchâncuốicùngtạimộtcửatiệmbúnchảởquận1. Hanoi”.

Alina cho biết, so với một ngày sống ở thành phố トロント, số tiền chi tiêu tại thành phố Hồ Chi Minh ít hơn. vớitổngsốtiềnkhoảng1,6triệuy ng、trong baogồmcảtiềnkháchsạn(650 nghnong)、chi dichuyểnbằngXe con 40 nghìn đồng), tiền trả tour cá nhân (400 nghìn đồng) và đồ uống, cô cho rằng mức giá này khá dễ chịu.

Theo nhận định của Alina, TPHCM là một đô thị đẹp và sôi động.

You may also like

Để lại một bình luận