Trang chủ Việt Nam Khánh thành khuôn viên đại học công lập 180 triệu USD

Khánh thành khuôn viên đại học công lập 180 triệu USD

qua admin
0 nhận xét

trụsởchínhcủa deer ih hhọcviệt -c, trường deer titien xâyd

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết sáng nay đã tổ chức khánh thành khuôn viên trường Đại học Việt – Đức tại Bình Dương. trường炭thànhlậpnîm2008theohợptácgiữabộgiáodụcvàyotạovớibộgiáodụcvànghiênc

Đây cũng là dự án đầu tiên của đề án xây dựng 4 trường đại học công lập xuất sắc với đẳng cấp quốc tế theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ năm 2006. Dự án được triển khai từ năm 2010 với tổng vốn đầu tư hơn 180 TriệU USD (gần4.500tỷchng) từnguồnvaycủangângếgiới, theohìnhthứctíndụng

theobộtrưởnggiáodcvàchàotạonguyễnkimsơn、trườngcómụctiêutrởthànhkhuônmẫuvềquảntrị Khuôn viên của trường được xây dựng theo chuẩn chất lượng châu âu, có tính đến các đặc điểm cụ thể ở Việt Nam.


Khuôn viên trường Đại học Việt – Đức. fanpage của trường

Theo thông tin trên ウェブサイト, trường Đại học Việt – Đức có 2 khoa: Kỹ thuật và Kinh tế – Quản lý, đào tạo 8 chương trình thạc sƩ và 7 chnhơn hìnhōng trên. Trounghợptácvớinhiều鹿のtácởcởc、nhiotạocácngànhhhọc Kinh doanh、Khoa học May tính. Đội ngũ giáo sư thỉnh giảng đến từ nhiều trường đại hở Đức, ngôn ngữ giảng dạy và giao tiếp đều bếng ti. Trong hơn 2.000 sinh viên của trường, có 3% sinh viên quốc tế, đến từ 17 quốc gia trên thế giới.

「kếtquảkhảosátchochhấysinhviên、họcviêntốtnghiệpcótthunhậpcaohơnsovớimứcthunhậptrungbìnhcủasinhviêntốtnghiệptrenthịngngnglaong bộtrưởngnguyễnkimsơncũngnhậnhnhhnhgũcánbộgiảngdạyvànghiêncứucủatroungcónhhữngcôngbốquốctếconcnhómyumchầucủacảnc。 Một số nhóm nghiên cứu trọng điểm trong những lĩnh vực mà Đức có thế mạnh đã được hình thành.

trongchềánxâydựng4trường性họccônglậpxuấtsắcvớiy chng cong cong cong cong、ngoàii鹿dự kiến ​​ở Đà Nẵng và Cần Thơ. họckhoahọcvàcôngnghêhànộicthànhlậpnîm2009thuトゥーンhợptácgiữachínhphủviệtnamvàpháp、vớivốnvay nhắc đến trong thời gian qua.

binmin

You may also like

Để lại một bình luận