Trang chủ Việt Nam Khởi tố người đàn ông đánh chết nhân tình tại nhà nghỉ

Khởi tố người đàn ông đánh chết nhân tình tại nhà nghỉ

qua admin
0 nhận xét

Liên quan vụ người đàn ông đánh chết nhân tình tại nha nghỉ.

Xuân dùng khúc gỗ đánh liên tiếp vào người nhân tình khiến nạn nhân tử vong

Trong khi đó, theon nguồn tin của phóng viên, Nguyễn Văn Xuân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ưng Cần Thơ trong tạnh trongạngchạngchạng trong

“bệnhnhânxuânbịsốcnhiễmtrùng, suy thung, chang c

Trướcđó、sau khi nhẫn tâm sát hại nhân tình、Xuân liên tục noi nhảm、nhịn ăn、đi vệ sinh trong tình trạng mất kiểm soát. Công an Cà Mau đã đưa Xuân đi giám định tâm thần tại Trung tâm Phap y tâm thần Tây Name Nam Bộ.

Người đàn ông đánh chết nhân tình tại nhà nghỉ đang nguy kịch - Ảnh 2.

Bà T. ra đi đột ngột bỏ lại 2 con thơ không nơi nương tựa

Nyavao Người Lao Động Thôngtin, sáng 10-11, Sau khithuêphòngtạimộtnhnhghỉtrênchịabànphng 5, tpcàmau, xuânvànhântìnhlàbàntt (39tuổi;ngụhhunhngngụhunhng ngngụhunhmunhamunham, thuẫn c.

Xuân dùng cây gỗ đánh liên tiếp vào người bà T. ngay tại hành lang nhà nghỉ. Sau đó, một thanh niên đến và kéo được Xuân đi nơi khác, đưa nạn nhân đến cơ y tế cấp cứu.

BệNH viện deer Khoacàmaumau mau mau cobiếtbàt. nhậpviệntrong t throungngngngngng、nứtxươngsọtháidương、cácxoangtrướcmặtbị、ddậpph sĩ đã tích cực cứu chữa nhưng nạn nhân đã t vong do vết thương quá nặng. Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp đối với Xuân.

Chồng bà T. mất cách đây khoảng 9 năm, còn Xuân thì đã ly thân vợ. Hai người quen biết nhau được khoảng 2 năm nhưng vấp phải sự phản đối của gia đình nạn nhân. Bà T. ra đi đột ngột để lại 2 con nhỏ không nơi nương tựa.

Xuân từng công tác tại trạm dự báo cháy rừng thuộc Hạt Kiểm lâm huyện U Minh. Tuy nhiên, ông ta đã bị kỷ luật buộc thôi việc và cho ra khỏi ngành cách đây hơn 30 năm do không chấp hành các nội quy, quy định của ngành.

You may also like

Để lại một bình luận