Trang chủ Việt Nam Không đuổi kịp giá nhà ở Hà Nội dù thu nhập 100 triệu mỗi tháng

Không đuổi kịp giá nhà ở Hà Nội dù thu nhập 100 triệu mỗi tháng

qua admin
0 nhận xét

Tôi là nữ, 37 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, làm chuyên viên cho một công ty nước ngoài.

Bố mẹlà công chức, dù có trinh độ học vấn khá cao nhưng chỉ sống bằng cách tiết kiệm từ lương để nuôi con. bốtôimấthơn10nîmtrước、giờmẹ70tuổi、tàisảnduynhhấtcủabốm cáchhytámnîm、lươngtôitìnglên60triệuuthungmỗitháng、tôicóhaithangvàbắthut¯mcænnhàththhcưcưmứcgiábathang Tất cả căn nhà diện tích từ 35m2 đến 40m2 mà ngõ rộng 2,5m đều có giá hơn bốn tỷ đồng.

Cách đây bốn năm, lương tăng lên 80 triệu đồng mỗi tháng, toi có bốn tồng và tìm nhà nă năm tỷ đồng, lui xuống quận Thanh Xuân. Căn nhà 45m2 lúc này có giá hơn sáu tỷ đồng. 100m2 giá hơn ba tỷ đồng . lúcnàythunhậpcủattôilà100triệuy ngmỗithángvàcóbốntỷ羊 Em ấy nói giá nhà đã tăng khoảng 110% so với lần tìm nhà trước của toi, tăng đến mức phi lý nhưng vẫn có người mua và sẽ không ảả. Tám tỷ đồng của toi chỉ mua được can 40m2 và nếu muốn 45m2 thì phải 10 tỷ đồng.

Nhìn lại xung quanh, toi nhận ra những người bạn của mình có nhà, thậm chí nhiều nhà đều thuộc hai nhóm: Buôn bán thêm ngoài lương; hoặc nhàn nhã làm việc làng nhàng vì bố mẹ là quan chức, không thiếu biệt thự. Tôi chợt nghĩ, mức thu nhập của mình không quá thấp so với những người làm công ăn lương mà không thể mua nổi nhà, phải chăng chỉ có buôn bán hoặc có địa vị mới có thể? Giá nhà tăng phi lý mà vẫn có người mua, phải chăng vì khoảng cách giàu nghèo còn tăng với tốc độ nhanh hơn?

tôicảmthấyquámỏtmỏi、hiện性nggiữahailựchọn:mộtlàvaythêmhai thang trongnợnîmchểmuac¯nhnhà10thechng bi khng birng bing bing bing bing bing bing bing bing bing bing bing bing bing có tiền sống tiếp. Vậy hết đời toi coi như thực hiện được mơ ước của bố mẹ là có căn nhà Thổ Cư. Hai là tôi mặc kệ tất cả, tiếp tục ở can chung cư ến cuối ời, dùng tiềt kiệm hưở ụ ộ cuNG ộ ộc. mong các bạn tưn giúp.

Hoai

Phone 024 7300 8899 (máy lẻ 4529)

You may also like

Để lại một bình luận