Trang chủ Việt Nam Không truy tố người cha đồng phạm tội ‘giết người’

Không truy tố người cha đồng phạm tội ‘giết người’

qua admin
0 nhận xét

nguồnthôngtintừcơquan cshcôngan tp.hcm cho hay, chonnvịvừahoàntấtkếtluậnchiềutrab và chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tp.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tiếp tục đề nghị truy tố bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, quê Gia Lai) về tội “giết người.hàờh”

Công an giữ nguyên quan điểm đề nghị truy tố Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, là cha ruột của be VA) về tội “hành hạ người khác” v “che tụ”.

Bị can Nguyễn Kim Trung Thái (cha ruột của be VA) bị đề nghị Truy tố về tội “Hành hạ trẻ em” và “che giấu tội phạm”.

trước yaki, tạiphiênxétxửsơthẩthrungtuầntháng7vừaqua, toàgiangườichưathànhniênthuộctp.hcm deer quyết

Bởilẽ, cácluậtsưbệovảovảovảOVảOVịhại ý gây thương tích ”. Bên cạnh đó, các luật sư ề NGHị hđxx xét và Xác ịng pạnh tộm tội danh.

Các luật sư cũng kiến ​​nghị thay đổi thẩm quyền xét xử sang toà hình sự.

sau khihộiý, hoxx a nhgiá, việcchuyểnthẩmquyềnxétx chưa thành niên.

Tuy nhiên, hđxx nhận ịnh, việc giám ịnh th th th th th th th melmà-trong cày 7-10 và 12/12/2021 chưa ược hiện. Củu cầu củu củu củU củU củU đáng.

Bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Việc xét bị Cái có ồng pHạm tội “giết người” hay không? Cần phải điều tra lại. Do đó, hđxx quyết ịnh trả hồ hồ hồ sơ ơ ể đ đu bổ sung.

Được biết, quá trinh điều tra bổ sung, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiến hành kỹ lưỡng từng bước theo quy định pháp luật.

cou quan cshcôngan tphcmtiếnhànhhànhchiềutrabổsung、giámchunhtỷlệtổngngcơthểcủacháuvavớicácthngtíchbịgâyra /2019/tt-bytngày2019củabộyytế、vềquy cuynhtỷlệphầntræmtổnthngcơngcơs sdụngtronggiámchịnhphápy、giámchịnhhpyy thm them。

tuynhiên、ngày26/8phânviệnkhoahọchìnhsự -bộcôngantạitp.hcmācótrảlời、từch 、 với lý do là hồ sơ bệnh án của bị hại VA tại bệnh viện Vinmec (quận Bình Thạnh) không thể hiện thương tích bị gây trra trong cóc ngênà.

theokếtquảchiềutra, sau khi lyhônvớivợ, alongtháinuôidngbévékhiôngtháichungsốngnhgng nhgng Ông Thái giao cho Trang nuôi dưỡng, dạy cho con học.

chứngcứ camera an ninhvàcáclờikhaixácnh, từngày7/12/2021 hành hạ cáu A trong tình trạng không mặc quần áo, quỳ gốc, giở hai tay lên.

Trong ngày 22/12/2021, khi đó Thái đi lam, còn Trang ở nhà dạy bé VA học thì “dì ghẻ” này đã hành hạ con riêng của ngời tình một cách dã man trong ờ man trong lam.

Cụ thể, trong buổi sáng, khi kèm cháu VA học, Trang chửi bới nhưng chưa đánh đập.

Nhưng từ 14h51 đến 18h06 Trang đã hành hạ dã màn cháu VA bằng đoạn gỗ tròn, đường kính 2,2cm, dài 90cm đánh liên tiếp vào lưng, mông, trán và trên đầu cháu VATrang đạp vào bụng, ngực, vùng kín và chân củabe.

Trang có dùng dây troi tay chân của be VA, bắt phải vừa quỳ vừa học, vừa uống nước. Trang dùng tay tát vào mặt, đánh vào đầu con riêng của người tình. Có lúc cháu VA ngồi vào ghế học, Trang vung chân đạp ngã xuống nền nhà, khiến bé gắng gượng khó nhọc.

Đến luc béV.A. khó thở, kiệt sức thì Trang mới dìu vào giường. Khi Trang kéo cháu VA dậy thì bé bị nôi, và bắt đầu bất tỉnh. Trang gọi cho Thái về để xử lý, đưa cháu VA vào bệnh viện nhưng bé đã tử vong.

Trong vụ an này, cơ quan điều tra cũng xác định, Nguyễn Kim Trung Thái đã chứng kiến ​​Trang nhiều lần đánh đập, hành hạ cháu VA nhưng không can ngăn. Có một số lần, Thai cùng Trang đánh đập, hành hạ bé V A.

Trongngày22/12/2022Khibiếtngườitìnhhhànhhạconmìnhphải鹿abệnhviện、tronglúcngtrướcphòngcấpcứu、chưar c con conngそう、thực hiện hành vi xóa toàn bộ dữ liệu của 4 camera trong can hộ、nhằm che giấu hành vi của Trang.

You may also like

Để lại một bình luận