Trang chủ Việt Nam Kiện Sở Giao thông Vận tải vì bị yêu cầu thi lại bằng lái ôtô

Kiện Sở Giao thông Vận tải vì bị yêu cầu thi lại bằng lái ôtô

qua admin
0 nhận xét

TP Ho Chi Minh Citylêhuyềnchc, 59tuổi, kiệnsởgiaothôthāthunivìchorằngvẫncòncòncòncònCònCònCònCònCònCònCònCònThepLáiôtônhhưngB

ngày15/9、ôngchhochobiếtchnkiệnbịtphcmbác、songchhángcáonghịtandcoxửphucthẩmtheohướngchấpnhhậnyêukh kh kh khng bung lại (cấp đổi) giấy phép lái xe hạng C (ôtô) mà không phải thi lại từ đầu. “Sẽ mất nhiều thời gian hầu toà nhưng toi chấp nhận”, ông noi.

THEO ơn khởi kiện, năm 2015, ôc ức ược sởP gip gip lái xe (gplx) loại tích hợp hạng a1 (môtô) vàhạng c (ôtô). NGày 15/4/2020 hạn.

Gần một Tháng sau, ngày 14/5/2020, ông ức chạy vi pồm nồng ộ cồn, bị pòngt công công an tạm tạm gi ữ xe và gplx. Sau đ đ ứ ứ ứ ứ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ 5 5 ô ô ô ô 5… Ạ ạ ạ ạ ạ GPLX hạng A1 trong 11 tháng. As of April 19, 2021, GPLX has been updated.

Ngày27/4/2021, ôngcnộphồphồshSơch choctvt Xinc ấP sex gplxhạngc. Tuynhiên, sởchrằng, cæncứCHIểmbkhoản1 đ QUá hạhạn một năt năt ngrằy “

alung ch chorằngsởgtvt “ápdụngsai quy quy quycyịnhphápluật, gâythiệthại, phiềnhà, nhiễngnhiễuivớingườidân”


Ông Lê Huyền Đức tại TAND TP HCM. Ganga

thiphiênsơmcủcủaタンドtp hcmhồicuốitháng8、ôngclýgiải、dobịcsgttạmgiữgplxnênkhôngcóbảnchnhnộ nên toi phải được trừ 11 tháng giấy phép bị tạm giữ”, ông Đức noi. Như vậy tại thời điểm ong làm hồ sơ cấp đổi thì chỉ quá hạn một tháng 12 ngày. Căn cứ khoản 2 Điều 36 Thông tư 12/2017 thì GPLX của ông “quá thời hạn sụng dưới ba tháng”, được xét cấp đngổi, chảẩ khi

Đại diện Sở GTVT không đồng ý, giữ nguyên quan điểm hồ sơ đã “quá hạn một năm 12 ngày”, không cấp lại GPLX hạng C cho nguyên đơn là đúng quy định, đề nghị toà bác đơn kiện.

Sau khi xem xét hồ sơ, HĐXX không chấp nhận đơn kiện của ông Đức. Theo tòa, nguyên đơn sai khi cho rằng do trở ngại khách quan (bản chính GPLX bị tạm giữ) nên không thể nộp cho Sở GTVT trong thời gian còn hạn đổi.

ngoàira、āngchhôngcótàiliệuchứngminh trongkhoảngthờigianphảilàmthccấplạigplx Mà đến ngày 27/4/2021 – đã quá thời hạn sử dụng một năm, ông mới làm hồ sơ cấp lại. Như vậy, trường hợp của ong phai sát hạch cả lý thuyết và thực hành để được cấp GPLX .

Ganga

You may also like

Để lại một bình luận