Trang chủ Việt Nam Ký ức kinh hoàng của 5 cô gái bị lừa bán vào quán karaoke ở Cần Thơ

Ký ức kinh hoàng của 5 cô gái bị lừa bán vào quán karaoke ở Cần Thơ

qua admin
0 nhận xét

tp cong anthơvừakhởitốbị, bắttạmgiamlêthịbíchphượng (41 tuổi, ngụtạitprạchgiá, tỉnhkiêngiang) vi “Mua bán người và mua bán người dưới 16 tuổi”.

Đây là vụ án do Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ phối hợp với Công an huyện Cờ Đỏ phát hiện, triệt phá.

Cụ thể, vụN xảy ra tại quan karaoke thu ngân 2 (thị trấn cờ ỏ ỏ) do pượng làm quản lý.

Hiện cơ quan điều tra giải cứu an toàn cho 5 cô gái trẻ, quê ở Ninh Thuận, Gia Lai, Long An, Đắk Lắk.

Bị can Lê Thị Bích Phượng

Tại cơ quan điều tra, Phong khai nhận từng lam chung tại quan karaoke ở TP Cần Thơ nên có mối quan hệ quen biết với PhƸng. Thông qua các mối quan hệ xã hội, Phong nhận được hình ảnh của 5 cô gái nêu trên.

Phong biết Phượng đang là quản lý tiếp viên phục vụ của quan karaoke Thu Ngân 2 nên liên lạc với bà ta và gửi hình ảnh, thông tin của các cô gái.

Phong noi với Phượng, các nạn nhân thiếu nợ chủ quan karaoke và muốn bán để trừ nợ. Sau khi xem thông tin từng người, Phượng đồng ý bỏ ra hơn 250 triệu đồng để mua các cô gái về làm tại quan karaoke. Khi về quán, Phượng bắt các nạn nhân viết giấy nhận nợ với số tiền từ 41 đến 70 triệu đồng/người.

Bà Phượng yêu cầu các cô gái phải ở tại quán để lam việc trừ nợ, kể cả tiền khách “bo” cũng phải nộp lại. Hàng ngày, sinh hoạt của các nạn nhân do Phượng và hai nhân viên dưới quyền trực tiếp quản lý .

Các nạn nhân chỉ biết làm việc và không thể liên lạc ra ngoài để nhờ sự cầu cứu hoặc giúp đỡ từ người khác để thoát kh.

theocơquanchiềutra, nạnnhâncònnhhỏtuổivàchasốulàngườidântộcmiềnnúiíthibiếtnênsợvàngheteolờicácvi.ngng nh vi vi n

Các đối tượng sử dụng thủ đoạn buộc nạn nhân ghi giấy nhận nợ từ 15-20 triệu đồng/người. Sau đó, bọn chúng bán các cô gái cho các đối tượng khac có nhu cầu tuyển về nhân viên phục vụ quan カラオケ、マッサージ.

Đối tượng mua sau phải bỏ tiền ra trả cho các đối tượng đã mua trước và nhận nạn nhân về làm việc để trừ nợ.

Ký ức kinh hoàng

Là nạn nhân, thiếu nữ Huệ (quê Long An) kể, trước đây em đi làm thuê cho người quen gần nhà. Trong lúc lên mạng xã hội, Huệ quen biết với cô gái tên Mai và được giới thiệu đến làm quán cà phê ở huyện Định Quán (tỉnh Nai Đồng).

Sau đó, huệ và mai lại lại ược người khác rủ đi làm trong quán karaake ở tp.hcm. Hai cô gái nà c mô tả việc là ngồi uốó

Tuy nhiên, sau đó, Huệ cùng Mai được hướng dẫn đặt xe đến quan ăn ở tỉnh Bình Dương. Tại đây, hai cô gái trẻ được nam thanh niên khoảng 25 tuổi đến đón và trả tiền xe 1,6 triệu đồng.

Người này chở hai cô gái đến một căn nhà không rõ địa chỉ và đã có người khác chờ sẵn. Huệ và bạn đi cùng bị ép làm マッサージ kích dục. Nạn nhân không đồng ý thì bị buộc phải trả lại tiền xe. theolờicủahuệ、 dotìnhthếbắtungvìkhôngcótiền, khôngbiếtcongbiếucứuai, cænnhàlạich

「Tôi và Mai được hai thanh niên chở đến tiệm マッサージ ở TP Thủ Dầu Một. Chúng toi được đưa vào phòng ở chung với mấy co gái khác và chờ quản lý về. Trong thời gian này, toi và Mai bàn bạc thống nhất không đồng ý lam, xin nghỉ”, Huệ kể lại.

khiquảnlýtiệm massage Vềnghe haicôcôgáigáinghỉthìanhtayêucầuphảitrả13 tronng, tronglàtiềnhồsơ/ngườivà3true

Người quản lý yêu cầu trong vòng 30 phút các co gái phải trả 13 triệu đồng. Sau đó, anh ta nói sẽ liên hệ với quán khác để đưa hai cô gái sang đó lam. Khi đó, Huệ và bạn được quản lý thông báo số tiền nợ đã lên 40 triệu đồng.

Từ tiệm massage, hai cô gái được đến một ngôi nhà khác gặp người phụ nữ tên Y. Chị Y. nói sẽ đưa toi xuống Cần Thơ.

Sau đó, Huệ cùng hai cô gái khác được bà Y. chở đến Cần Thơ giao cho Phượng để làm việc tại quan karaoke Thu Ngân 2 như nói trên. Tại đây, Huệ được yêu cầu ký vào giấy nhận nợ 50 triệu đồng.

Bị can Nguyễn Hoàng Phong, người lừa bán các cô gái vào quán karaoke

mộtnạnnhânkháclàlan (16 tuổi, quêninhthuậ) kể, tronglúclà mcôngnhânchbiếngỗtạibìnhd

Lan cùng bạn đón Taxi đến nơi và gặp người đàn ong tên Tr. (chưa rõ lai lịch). KHI Gặp ôp ôp ô ặ ườ ườ ư ư nhà ngo ép buộc quan hệ. Sau đó, lan ượa ến cần cần thơ. Trên ường đn through, on ườngi lan pản ồ………….. Ơ ơ ệ ệ ệ ệ ệ

Khi đến Cần Thơ, Lan đồng đưa đến karaoke Thu Ngân 2 để giao cho Phượng.

Các nạn nhân còn lại kể, ban đầu làm công nhân tại tỉnh Bình Phước. Do công việc vất vả, cả hai muốn tìm công việc khác. Sau khi xem thông tin trên mạng, cả hai đón xe đến Bình Dương vì được hứa “ việc nhẹ nhàng lương cao”.

Theo sự chỉ dẫn của đối tượng đã liên lạc qua mạng xã hội, cả hai thuê xe đến Bình Dương thì có người trả tiền, sau đón đón đón đán Sau khi chụp hình, cả hai được hỏi muốn làm quán cà phê chòi, マッサージDried grass karaoke. Người nàa nếu m QUAN KARAOKE, lương mỗ) khoảng 30 ến 40 triệu ồng. Sau đ ượ ến biên hòa

Sau đó, cá g Gress chở ến cần cần cần cần thơ v giao cho pHượng. Tại cần thơ, hai cô gái bị nhóm của pượi ghấi ghấn n ợ ợn ợ ợN 70 triệu ồung.

Cô gái tên diễm (ngụ gia lai) cũng têm việc trên facebook, sau đó bừa ến bình dương. Diễm cũng ư ượa ượa n cầN thơ cho bà pHượNG vàt nhận ợn ợn ợn ợn ợn ợN ợ ồn ồ ồ…….,,,,.

「Tại đây, Phượng chỉ chúng toi cách phục vụ rot bia, gắp đá, bấm bài cho khách hát karaoke. Khách bo tiền là phải đưa lại hết cho bà Phượng, vì đã chuộc chúng tôi về từ Phong nên phải làm để trừ tiền trả nợ”, Diễm nói.

* Tên các cô gái là nạn nhân trong bài đã được thay đổi

You may also like

Để lại một bình luận