Trang chủ Việt Nam Lời khai của nghi phạm cướp tài sản, hiếp dâm nhiều nữ sinh ở miền Tây

Lời khai của nghi phạm cướp tài sản, hiếp dâm nhiều nữ sinh ở miền Tây

qua admin
0 nhận xét

Bước đầu nghi phạm gây ra hàng loạt vụ cướp tài sản và hiếp dâm các nữ sinh ở các tỉnh miền Tây đã khai nhận hành vi phạim tộ.

ngày4/12、cơquan cshcôngantỉnhkiêngianggiang gianggiữmgiữhìnhsựnguyễnhohuy(35tuổi、ngụxx xxạnhmmỹtây、 khống chế cướp tài sản và hiếp dâm các nữ sinh tại Kiên Giang、Cà Mau、Bạc Liêu、An Giang gây hoang mang dư luận.

Nghi phạm Huy bị điều tra hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Cướp tài sản”.

Nghi phạm Huy tại Công an. Ảnh: Anh Vũ

Bước đầu, nghi phạm Huy khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, trưa 21/11, hai nữ sinh cùng 11 tuổi ở huyện Gò Quao tan học, đạp xe về nhà. Khi đi đến đoạn vắng thì bị Huy dùng dao khống chế cướp 2 đôi bông tai vàng 18K.

Trưa27/11、3nữsinhcùng12tuổihọcsinhcủamộttrườngthcs Nghi phạm Huy nhờ 3 em học sinh giúp đỡ và được đồng ý.

Huy đưa một nữ sinh lên xe chở đi; hai em còn lại chạy xe đạp điện theo. Khi đến khu vực vắng người, Huy dừng xe dùng dao khống chế kêu ba em học sinh đi vào bụi cây rồi cướp bông tai vàng. Gã còn thực hiện hành vi đồi bại với một nữ sinh.

Cũng trong chiều 27/11, gã cầm dao khống chế 1 bé gái 12 tuổi ở TP Rạch Giá chở đến bãi đất trống để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi, Huy còn cướp đôi bông tai vàng 18K của bị hại rồi tẩu thoát.

trướctìnhhìnhliêntiếpxảyranhiềuvụnữsinh trunghọccơsởbịyốdeer

chritádidiệ pv¡ thế, phógiámchốc – thủtrưởngcoan counhsát deer.

Thượng tá Nguyễn Văn Khởi, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự phân công nhiều tổ công tác phối hợp với Công an huyện Gò Quao và TP Rạch Giá, cùng các đơn vị nghiệp vụ truy bắt cho bằng được nghi phạm, không để tên này tiếp tục gâyán.

ngoàira, côngan congtuyêntruyềnsâurộngtrongnhândânvềthoạncoạncủa deer ngngườngườ

Sau hơn 2 tuần truy tìm tung tích tên “yêu râu xanh”, đến ngày 3/12, ban chuyên án xác định được nghi phạm là Huy và chỗ ẩn náu của gã.

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Công an tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau bắt giữ nghi phạm Huy tại một phòng trọTP Mau ở 6.

Theo Công an, Huy có 2 tiền án về tội cướp tài sản; hiếp dâm trẻ em;

Thuicôngan, huycònkhaingoài3vụcướptàisảnvàhioupdâm6nữsinhcấp2 tren thabàntỉnhkiêngian Mau, An Giang và 1 trộm cắp tài sản tại Vĩĩnh Long.

You may also like

Để lại một bình luận