Trang chủ Việt Nam Lời tự bào chữa đau lòng của cựu Bí thư Trần Văn Nam

Lời tự bào chữa đau lòng của cựu Bí thư Trần Văn Nam

qua admin
0 nhận xét

30% v

Bị cáo Nam khẳng định, không ai có tư tưởng che giấu, hợp thức hóa những sai phạm của on Nguyễn Văn Minh và Tổng Công ty SX-XNK Bình Dưng.

「Về cái này đau lòng lắm. Không bao giờ có chuyện dung túng cho sai phạm. Trong lịch sử Bình Dương không bao giờ có chuyện này, giờ kết luận có chuyện che giấu, bao che, đau lòng lắm”, lời bị cáo Trần Văn Nam.

Cựu Bí thư Trần Văn Nam tại tòa.

Vẫn theo lời tự bào chữa của ong Trần Văn Nam, không bao giờ bị cáo có suy nghĩ hức hóa sai phạm. Bị cáo thừa nhận việc hiểu biết chưa đầy đủ, để các vấn đề của Tổng Công ty SX-XNK Bình Dương kéo dai cả năm.

Nhưng chúng toi không bao che, dung túng, dù ghi nhận Tổng Công ty SX-XNK Bình Dương có nhiều đóng cho tỉnh. Việc này còn liên quan đến vấn đề đầu tư ở Bình Dương, mong HĐXX xem xét thêm」, cựu Bí Thư Trần Văn Nam trình bày.

Băn khoăn vì bị cáo buộc lỗi cố ý

HĐXX cũng dành thời gian để các luật sư bào chữa cho cựu Bí thư Bình Dương Trần Văn Nam trình bày quan điểm.

theo quanchiểmbàochữacủacủaluậtsưhoho hongvîungnhướng, alongtrounv¡ namnam nam nam nam nam nambịcáobububububububurchhiounh vi saiphphphphphạmlàkýv¯nbản3444 ng giao cho Tổng Công ty 3/2 năm 2012.

Nhưng văn bản này không làm phát sinh thiệt hại cho tài sản nhà nước như kết luận của cáo trạng. Nếu xem xét thiệt hại từ hành vi của ông Nam gây ra, phải xem xét trong phạm vi thiệt hại (nếu có) từ việc tính tiền sử dụng đi t ất ụng đt ất.

Các luật sư tại tòa.

Theo luật sư, việc phê duyệt giá cho khu đất 43ha có phần lỗi của ong Trần Văn Nam, tuy vậy, cần xem xét hậu quả chính xác của lỗi này. cócæncourchorằng、thiệthạidohànhviápgiácủaôngtrầnvvìnnamgâyrachlàthiệthạiivớipphầnt cgiảiph ng

thời鹿r raヴァン・ビン3444、córấtnhiềunhha nhnhàutưtrongkhuliênhợpphản性cachtínhtiềns Họ cho rằng đã hoàn thành nghĩa vụ bồi thường, GPMB từ lâu, việc chậc cham bàn giao là do Nhà nước không hoàn thành nghĩa vụ bàn g đất nhƿt cam.

Thậm chí đã xảy ra khiếu nại hành chính liên quan đến sự việc xác định giá đất. Trong bối cảnh đó, các đơn vị chuyên môn của UBND đã nghiên cứu, đề xuất phương án xử lý. Và tin tưởng ý kiến ​​của cơ quan chuyên môn, ông Nam đã ký văn bản 3444.

quanchiểmbuộctộicủa deer vks chhorằng, longtrầnv¡ namcómộts nhượng cho Công ty Âu Lạc.

Theo luật sư, nếu xem xét ap dụng tội danh theo điều 219 BLHS 2015 thi hậu quả có trước, hành vi vi phạm pháp luật xảy ra sau. Điều này là trai với nguyên tắc khoa học luật hình sự về cấu thành tội phạm.

quanchiểmbuộctộicủai di d di vks cho roung、bịcáotrầnvînnamvụlợi、vunvénlợiíchcụcbộ鹿phng、cốh hi Nhưng theo luật sư Hoàng Văn Hướng, nếu bị cáo cục bộ địa phương cho tỉnh Bình Dương thì lại quý cho Bình Dương quá.

Chan cho cho cho khao tri van nam, luậtsưnguyễn sex nhhưngchorằng, ong namnhậntráchnhiệmngườingng

Thànhtích conglungtrounvvìnnamnếuchỉc con con con con con con cons29bằngkhen, giấykhen thhchưa, conhphảix

Theo quan điểm bào chữa của luật sư, bị cáo Trần Văn Nam là lãnh đạo nhưng không quan sát, nắm bắt hết. Bị cáo sai đến đâu phải chịu nhưng là chịu gián tiếp, không thể cấu thành tội phạm cố ý như cáo buộc .

「Hành vi khách quan không mang ý thức chủ quan tư lợi cục bộ, nếu xảy ra hậu quả là trách nhiệm chứ không cố ý. Bị cáo rất băn khoăn vì bị cáo buộc lỗi cố ý」、lời bào chữa của luật sư Nguyễn Đình Hưng.

Vẫn theo luật sư, khi xem xét trách nhiệm của cựu Bí thư Trần Văn Nam cũng cần lưu ý đến cơ chế, quy chế hoạt động của cơ quan Đ

Các bị cáo thừa nhận đã rất lúng túng khi hệ thống pháp luật không đầy đủ, không có quy định cụ thể. vàothời鹿xxảyravụán、vớinhhữngthctếvướngmắcvềvviệcgiao nước đã khiến các bị cáo gặp rất nhiều khó khăn.

You may also like

Để lại một bình luận